overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามเรื่อง ram4GB คับ

  1. #1
    OverclockZone Member the_boy's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default ถามเรื่อง ram4GB คับ

    ////
    ผมอยากเพิ่มแรมจาก2เป็น4GB อ่าคับ

    ปกติใช้ kingston2GB*1

    -เห็นหลายๆคนพูดว่า XP มันเห็นแค่2GB

    **อยากทราบว่า 2GB ที่มันไม่เห็นอ่ะ จะทำงานไหมคับ**



    ปล.ผมใช้บอร์ดของ (940-SL) Gigabyte GA-M52L-S3


    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member aOffrOzen's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    จิงงะ มันเห็นแค่ 2 Gb หรอ แปลกจัง

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เห็น 3 กว่าๆ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มันก็เห็นทั้ง คู่แหละครับ แต่เห็นไม่เต็ม

    ที่เพิ่มไปใหม่ก็ใช้ได้เหมือนกันครับ เพราะว่าถ้าใช้ไม่ได้ มันก็จะเห็นแค่ 2GB

    ถ้าเห็น 3GB กว่าๆ ก็แสดงว่ามันใช้ได้ทั้ง 2 แท่งแหละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member the_boy's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    มันก็เห็นทั้ง คู่แหละครับ แต่เห็นไม่เต็ม

    ที่เพิ่มไปใหม่ก็ใช้ได้เหมือนกันครับ เพราะว่าถ้าใช้ไม่ได้ มันก็จะเห็นแค่ 2GB

    ถ้าเห็น 3GB กว่าๆ ก็แสดงว่ามันใช้ได้ทั้ง 2 แท่งแหละครับ

    ที่บอกว่าใช้ได้ทั้ง2แท่งอ่ะ ความเร็วเต็ม ใช่มะคับ ถึงแม้ว่าจะเห็นไม่เต็ม ---

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    Quote Originally Posted by the_boy View Post
    ที่บอกว่าใช้ได้ทั้ง2แท่งอ่ะ ความเร็วเต็ม ใช่มะคับ ถึงแม้ว่าจะเห็นไม่เต็ม ---

    ใช้ได้ไม่เต็มคับ ใช้ได้เท่าที่เหนคับ ต้อง 64 bit


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •