overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: บอร์ดของผมรับPentium D ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bodinnarak's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Live House of Blue in LAS VEGAS

    Default บอร์ดของผมรับPentium D ได้มั้ยครับ

    ตามนี้เลยครับhttp://www.jib.co.th/image/product/1...-8EKRS2(2).jpg
    ช่วยดูแล้วตอบทีนะครับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ได้คับ

  3. #3
    OverclockZone Member bodinnarak's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Live House of Blue in LAS VEGAS

    Default

    แล้วรับ Core2DUo ได้รึเปล่าครับ ตอบด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ไม่ได้ครับ
    ชิพของ Nv มีตัวเดียวเท่านั้นที่รับ C2D คือ ตัวที่ติดบน ASUS Striker Extreme ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member bodinnarak's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Live House of Blue in LAS VEGAS

    Default

    แล้วมีแรงกว่าCORE2DUOมั้ยครับ ที่เมนบอร์ดผมใส่ได้ ตอบทีครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แค่ CORE2 ยังไส่ไม่ได้แล้วจะมีที่แรงกว่าแล้วไส่ได้เหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member bodinnarak's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Live House of Blue in LAS VEGAS

    Default

    ผมหมายถึงว่าบอร์ดในรูปของผมใส่

  8. #8
    OverclockZone Member bodinnarak's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Live House of Blue in LAS VEGAS

    Default

    ผมหมายถึงบอร์ดรุ่นผมใส่core2duoไม่ได้เลยถามไงว่ามีชิบเซตไหนบ้างที่ใส่บอร์ดผมได้และแรงกว่าcore2duoมีมั้ยครับ เข้าใจยังครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ้เลยถามไงว่ามีชิบเซตไหนบ้างที่ใส่บอร์ดผมได้
    ----- เมนบอร์ดมันเปลี่ยนชิพเซทได้ด้วยเหรอครับ มันเปลี่ยนไม่ได้นะครับ

    และแรงกว่า core2
    ----- ตอนนี้ยังมี CPU ตัวใหนแรงกว่า core ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ถ้า บอร์ดเปลี่ยน ชิฟเซ็ทได้ คงแปลกน่าดู

  11. #11
    OverclockZone Member Tackichi's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by bodinnarak View Post
    ผมหมายถึงบอร์ดรุ่นผมใส่core2duoไม่ได้เลยถามไงว่ามีชิบเซตไหนบ้างที่ใส่บอร์ดผมได้และแรงกว่าcore2duoมีมั้ยครับ เข้าใจยังครับ
    คงสับสนนะครับ จายเย็น ๆ นะครับ ใน web นี้มีความรู้ข้อมูลมากมาย ลองศึกษาดูครับ ช่วยได้เยอะเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •