overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ถามโง่ๆหน่อยครับ ถ้าM/B ผมป็นชิบเซต nvidia จะใช้ vga ati ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default ถามโง่ๆหน่อยครับ ถ้าM/B ผมป็นชิบเซต nvidia จะใช้ vga ati ได้มั้ยครับ

    ใช้ amdx2 3600+ m/b gigabyte m61vme-s2 ครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ปกติก็ได้ไม่มีปัญหาอะไรครับ บอร์ดผมชิพ NF4 ก็ใช้ไ้ด้ไม่มีปัญหา

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    โง่มาดูเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    cpu intel
    mainboard chipset nvidia
    vga amd/ati
    ก็ยงได้ครับไม่มีปัญหาอะไร

  6. #6
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by beautyless View Post
    cpu intel
    mainboard chipset nvidia
    vga amd/ati
    ก็ยงได้ครับไม่มีปัญหาอะไร
    ขาดชิบ via นะครับเนี่ย

  7. #7
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    Quote Originally Posted by Farid1412 View Post
    ขาดชิบ via นะครับเนี่ย
    ชิป Sisด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member vader007's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008
    Location
    SNSDTH.COM

    Default

    Quote Originally Posted by tawincam View Post
    ชิป Sisด้วย
    s3savage ด้วย

    ใช่หรือปล่าวหว่า ไม่แน่ใจ

  9. #9
    OverclockZone Member irobot13's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    อย่าว่าตัวเองครับ ไม่รู้ไม่ผิด แต่ไม่รู้แล้วไม่ถามนี่ โง่มากกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member jirapanpoo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    [P]huke[T]'[I]slan[D]

    Default

    ถ้าใส่ตัวเดียวชิปอะไรก็ได้ แต่ถ้าจะCF หรือ SLI อันนี้ต้องจำกัดแล้วล่ะค่ายใหนค่ายมัน

  11. #11
    OverclockZone Member proball's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by beautyless View Post
    cpu intel
    mainboard chipset nvidia
    vga amd/ati
    ก็ยงได้ครับไม่มีปัญหาอะไร
    Quote Originally Posted by Farid1412 View Post
    ขาดชิบ via นะครับเนี่ย
    Quote Originally Posted by vader007 View Post
    s3savage ด้วย

    ใช่หรือปล่าวหว่า ไม่แน่ใจ
    ชิบอะไรก็ได้ทั้งนั้นล่ะ ขอเพียงแค่ อย่าให้ ชิบ หาย ก็พอ

  12. #12
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by irobot13 View Post
    อย่าว่าตัวเองครับ ไม่รู้ไม่ผิด แต่ไม่รู้แล้วไม่ถามนี่ โง่มากกว่า
    ถ้าไม่รู้แล้วถามนี่มีคนมาด่าว่าโง่ก็ยอมทนเพื่อเอาความรู้ดีกว่าครับ ดีกว่าอยู่เฉยๆ

  13. #13
    OverclockZone Member ZatanBoy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    เหอๆ คงไม่ขึ้นจอฟ้า แล้วมี error ว่า

    Don't support ATI vga device, It's our enemy!!
    please change your vga device to Nvidia

  14. #14
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    ได้คับ

  15. #15
    OverclockZone Member jamesboyd's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    หลัง โลตัส ประชาชื่น

    Default

    ไม่ใช่โง่ครับ เเค่ไม่เเน่ใจ อย่าไปเครียต ใครก็คิดทั้งนั้น

    ใช้ได้100%

  16. #16
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    บริษัทเค้าแ่ข่งขันกัน

    แต่เราเอาประเด็นมาทะเลาะกันเอง ทำให้เข้าใจผิดอะนะ

    ไม่มีใครฉลาดแต่เกิดหรอกครับ ^^

  17. #17
    Basketboy's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    M78

    Default

    Quote Originally Posted by ZatanBoy View Post
    เหอๆ คงไม่ขึ้นจอฟ้า แล้วมี error ว่า

    Don't support ATI vga device, It's our enemy!!
    please change your vga device to Nvidia

  18. #18
    OverclockZone Member lnwhunsa's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สายไหม-สะพานใหม่

    Default

    ได้สบายๆครับ

  19. #19
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    มาขอความรู้ด้วยอีกคน ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member ppily's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    โง่มาดูเหมือนกัน
    ..............
    ท่าน เข้า มา ทำ อะไร ครับ? แนะนำ เพิ่ม เลย ดีกว่า?

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •