overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: X2 5200+ ตันที่ 3.1 GHz ครับ

  1. #1

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default X2 5200+ ตันที่ 3.1 GHz ครับ

    X2 5200+ ผมตอนนี้ตันที่ 3.1 GHz ครับสามารถไปต่ออีกได้มั้ยครับ ควรปรับตัวคูณเท่าไร และควรอยู่ที่ 3.? เท่าไรครับ

    ขอบคุณมากครับ
    Last edited by visionnet; 11 Sep 2008 at 01:30:13.

  2. #2

    Default

    ไฟแรมอยู่ที่เท่าไหร่ครับ...

  3. #3
    OverclockZone Member tonghadyai's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    Fixx & service Hatyai

    Default

    ระดับนี้ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีแล้วล่ะครับ ถ้าลากต่อไปก็ไม่ไหวหรอก ความเร็วระดับนี้ถามจริงครับ มันเสถียรหรือเปล่า เอาให้เสถียรผมว่าน่าจะปรับ Bus เพียง 220MHz ก็พอแล้วครับ (ถ้าไม่ได้เอาไว้ใช้แข่งกะใคร...)

  4. #4
    OverclockZone Member JJ2006's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    ผมมีแต่ 5200+ L2 1x2 MB เคยลองที่ 216x13 ไฟเดิมบน M2N-E ตก 2.81GHz ใช้งานได้ปกติ มากกว่านี้ไม่เคยลอง

  5. #5
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    G2 น่าจะไปได้อีกซัก 3.2-3.4 คับ ถ้าแรมท่านยอมเล่นด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    โอ้แรง

  7. #7
    OverclockZone Member puknate's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    โหยๆ
    แรงดีงับ

  8. #8
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    แรงแล้วครับ


  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    แค่นี้ก็แรงแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ทำใจครับ ของมันแรงมาแต่เกิด ก็งี้แหละครับ ลากได้น้อยหน่อย

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    ทำใจครับ ของมันแรงมาแต่เกิด ก็งี้แหละครับ ลากได้น้อยหน่อย

  12. #12
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ไอ้โ้้ด้ท่าไรครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ลองจิ้ม sig ผมไปดูเป็นแนวทางก็ได้ครับ แต่ของผมเป็น 5600+ นะ

    ปรับ vcore ใน bios 1.325v และ vdimm 2.3v ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แรงคราบ จับลากต่อเลย

  15. #15
    OverclockZone Member hi-jet's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    ผมมีตัวเดียวกะท่าน jj2006 ผมใช้งานปกติทีี่ 320*10 Vcore 1.52 (บอร์ด 590)แต่ตอนนี้ส่งเครมอยู่
    ของน้องตัวเดียวกะท่านผมลากไปเท่ากะตัวของผมเลย(บอร์ด DFI cfx3200)
    ปัจจุบัน Athlon 2600+ เดิมๆ

  16. #16
    OverclockZone Member lchayawatl's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    chonburi

    Default

    แค่นี้ก็เทพแล้วครับ

  17. #17
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรงมากๆ

  18. #18
    OverclockZone Member axel's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    ทำไมผมใช้ nf6p ลากX2 4800+ ผ่าน3.0สบายๆเลยอะ ไม่ต้องทำไรเลย - -

  19. #19
    OverclockZone Member pannpz51's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by axel View Post
    ทำไมผมใช้ nf6p ลากX2 4800+ ผ่าน3.0สบายๆเลยอะ ไม่ต้องทำไรเลย - -

  20. #20
    OverclockZone Member FUFU's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    แรงจัง !!!!

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •