overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามเรื่องเคส Gview digi ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default ถามเรื่องเคส Gview digi ครับ

    ปัจจุบันยังมีขายอยู่มั๊ยครับรุ่นนี้น่ะครับ ตามที่ผมเข้าใจคือมันจะมีจอบอกสถานะอะไรสักอย่างเนี่ยครับ หาซื้อได้ที่ไหนครับ ราคาเท่าไร ขอบคุณครับ
    Last edited by artbum; 14 Aug 2008 at 12:02:57.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ยังมีขายอยู่ครับ หาซื้อได้ตามร้านขายอะไหล่คอมในห้างทั่วๆไปละฮะ แถวบ้านผมก็พันทิพ คอมซิตี้ คอมพลาซ่า CMไรงี้

  3. #3
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ขอบคุณหลายๆ ครับ แล้วมันมีช่องใส่ HDD ได้กี่ลูกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ermcl114's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    บางกอก

    Default

    เคสสูงก็น่าจะใส่ HDD 3 ลูกขึ้นล่ะครับ ขนาดผมใช้เคสแบบ matx ของ IBM ยังใส่ HDD ได้ 4 ลูกเลย

  5. #5
    OverclockZone Member Nai's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by artbum View Post
    ขอบคุณหลายๆ ครับ แล้วมันมีช่องใส่ HDD ได้กี่ลูกครับ
    เคสตัวนี้ผมใช้อยู่ครับ มีช่องใส่ HDD ได้ 6 ลูกครับ ถ้าช่อง Floppy A ไม่ได้ใช่อะไรก็จะใส่ HDD ได้ 7 ลูก

    จอ LCD จะแสดง
    - เวลา วัน เดือน ปี (กด MODE ดูเวลาการใช้งานของเครื่องได้)
    - สถานะการอ่าน HDD / CD-ROM
    - แสดงความเร็วรอนพัดลม 2 ตัว
    - อุณหภูมิ VGA / CPU / HDD 1 ลูก

    แต่เคสรุ่นนี้มันออกมานานมากแล้วนะครับ ทำไมไม่หารุ่นใหม่ๆ มาใช้หละท่าน

    ปล. ถ้าตัวใหม่ยังมีขายอยู่ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 1700 บ. (PSU ที่ติดเคสมาจะไม่ค่อยดี)

  6. #6
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    มีเสียงตอนเปิดเหมือนเสียงเล่นเกมด้วยอ่ะ เพื่อนผมใช้อยู่ ซื้อมาได้2ปีแล้วครับ
    - ปีแรก PSU พัง ปีที่2 ตัววัดอุณหภูมิที่แสดงหน้าเคสเสีย

    ผมว่าอย่าใช้เลย เงินขนาดนี้ซื้อ CoolerMaster Centurion 5 ดีกว่า แล้วเอา PSU แยก

    เชื่อผมอ๊ะป่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •