overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: Z5500 มีปัญหาไรไม๊

  1. #1
    OverclockZone Member leoriohunter's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default Z5500 มีปัญหาไรไม๊

    Z5500 มีปัญหาไรไม๊ เห็นซับตัวใหญ่เลยสนในอยู่แต่กลัวว่าถ้ามีปัญหาจะขนไปซ่อมบ่อยๆ สอบถามผู้ใช้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    เห็นมี claim เยอะอ่ะครับ ที่ตัว control

  3. #3
    OverclockZone Member leoriohunter's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ถ้ามีปัญหาตั้งยกไปทั้งตัวเลยเหรอ เหมือนจะหนักน่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    รอท่านที่ใช้อยู่ดีกว่า เห็นต้องเปลี่ยนกันหลายคนอยู่

  5. #5
    OverclockZone Member leoriohunter's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    เห็นอีกคนในบอร์ด ไปซักแล้วครับ บอกงานเข้าอีกแล้ว ช่างบอกให้ยกไปทั้งหมด

  6. #6
    OverclockZone Member radeon's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    รู้ไปก้อไม่ช่วยอะไรหรอก...

    Default

    เหอะๆๆๆ...ไอ้เรื่องเสียงเราก็ชอบอ่านะ..แต่ไอ้เรื่องแบกไปแบกมานี้รับไม่ค่อยได้อ่า...(หนัก)

  7. #7
    OverclockZone Member akirosspop's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    เรื่องเคลมถ้าเสียแค่controlก็ยกไปแค่นั้นได้นะครับ(ลองติกต่อถามเบอร์จากคุณexcomics ดูครับ)
    เรื่องฟิวส์ มันไม่ได้ขาดง่ายอะไรมากมายถ้าไม่ประมาท ถ้าขาดก็หาเปลี่ยนตามงบ2-2.5A Slow blow(T)
    เรื่องทน z5500ของผมยังไม่เคยต้องไปเคลมอะไรเปลี่ยนแค่ฟิวส์เท่านั้น หน้าจอไม่มีอาการกระพริบหรือหรี่
    ใช้งานนาน7-8ชม.ต่อกัน ความร้อนปรกติ(C3IIร้อนกว่าอีก)
    ราคา ตอนนี่มีเพื่อนในนี่ขายอยู่12000 น่าสนใจมากๆ จัดไปก่อนอดครับ
    Last edited by akirosspop; 5 Jul 2008 at 14:54:39.

  8. #8
    OverclockZone Member leoriohunter's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by akirosspop View Post
    เรื่องเคลมถ้าเสียแค่controlก็ยกไปแค่นั้นได้นะครับ(ลองติกต่อถามเบอร์จากคุณexcomics ดูครับ)
    เรื่องฟิวส์ มันไม่ได้ขาดง่ายอะไรมากมายถ้าไม่ประมาท ถ้าขาดก็หาเปลี่ยนตามงบ2-2.5A Slow blow(T)
    เรื่องทน z5500ของผมยังไม่เคยต้องไปเคลมอะไรเปลี่ยนแค่ฟิวส์เท่านั้น หน้าจอไม่มีอาการกระพริบหรือหรี่
    ใช้งานนาน7-8ชม.ต่อกัน ความร้อนปรกติ(C3IIร้อนกว่าอีก)
    ราคา ตอนนี่มีเพื่อนในนี่ขายอยู่12000 น่าสนใจมากๆ จัดไปก่อนอดครับ
    น่าสน แต่ว่ากินไฟเยอะไม๊ แบบว่าใช้ทั้งเท่าไรเช่น 300 วัตต์พวกนี้

  9. #9
    OverclockZone Member akirosspop's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    กินไฟผมว่าน่าจะอยู่ในระดับปรกติของลำโพงขนาด550 วัตต์ rms

    แต่ใช้งานจริงค่าไฟก็ปรกติเหมือนทุกเดือนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    มีตังซื้อลำโพง แต่ห่วงค่าไฟ
    = ="

  11. #11
    OverclockZone Member leoriohunter's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    แบบว่าค่าไฟขึ้นมากกว่าเดิมไม๊ สำหรับคนที่เคยใช้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    ได้แต่มอง เพราะ ตัง หมด - -*

  13. #13
    OverclockZone Member leoriohunter's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    เป็นอพาร์ทเมนต์ครับ ค่าไฟแพงกว่าปกติ

  14. #14
    OverclockZone Member radeon's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    รู้ไปก้อไม่ช่วยอะไรหรอก...

    Default

    เรื่องเคลมถ้าเสียแค่controlก็ยกไปแค่นั้นได้นะครับ(ลองติกต่อถามเบอร์จากคุณexcomics ดูครับ)
    ถ้ายกไปแค่ control เค้าจะเช็คให้เรายังไงอ่าครับ..ก็สาย control มันต่อกับตู้ sub อ่าแรกๆก็อยากจะยกไปแค่นั้นเหละแต่เค้าบอกแล้วเค้าจะเอาอะไรลอง...เซง(แต่ก็จำใจ)

  15. #15
    OverclockZone Member radeon's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    รู้ไปก้อไม่ช่วยอะไรหรอก...

    Default

    Quote Originally Posted by leoriohunter View Post
    เป็นอพาร์ทเมนต์ครับ ค่าไฟแพงกว่าปกติ
    เท่าที่ผมใช้มานะ...ก็ไม่ได้เปลืองอะไรมากมายนะครับ. อยู่อพาทเม้นเหมือนกัน..ไม่ได้กลัวเรื่องค่าไฟหรอกแต่กลัวซักวันข้างห้องเค้ามาด่ามากกว่า..ไอ้ผมก็ชอบเปิดเสียงดังๆซะ...เหอะๆๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member shikuva's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Pattaya

    Default

    ยืนยันว่าเอาแต่ตัวคอนโทรลไปเครมได้คับ เพราะผมอยู่พัทยาโทรไปให้เค้าส่งตัวใหม่มาเปลี่ยนให้ที่ศรีราชา ไม่เห็นเช็คไรเลย ใครบอกประกัน a&l ไม่ดี ผมโดยส่วนตัว ถือว่าดีแล้วนะคับ เพราะเคยเครมการ์ดจอก็ใช้แบบเดียวกันให้เค้าส่งตัวใหม่มาให้ก่อนเลย อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member akirosspop's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by shikuva View Post
    ยืนยันว่าเอาแต่ตัวคอนโทรลไปเครมได้คับ เพราะผมอยู่พัทยาโทรไปให้เค้าส่งตัวใหม่มาเปลี่ยนให้ที่ศรีราชา ไม่เห็นเช็คไรเลย ใครบอกประกัน a&l ไม่ดี ผมโดยส่วนตัว ถือว่าดีแล้วนะคับ เพราะเคยเครมการ์ดจอก็ใช้แบบเดียวกันให้เค้าส่งตัวใหม่มาให้ก่อนเลย อิอิ
    มีคนตอบแทนให้แล้ว^ ^

  18. #18
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    มากมาย ส่วนใหญ่จะเป็นที่ฟิวส์

  19. #19
    OverclockZone Member Aeromancer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Trex View Post
    มากมาย ส่วนใหญ่จะเป็นที่ฟิวส์
    ก็ต้องแกะฟิวส์ไปเคลม

  20. #20
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ผมก็ไปเครมมาแล้ว ตัวคอลโทรลอ่ะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •