overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ทำไมผมอัพ Patch 1.7 ของ COD4 แล้วเข้า Server ไม่ได้คับ

  1. #1
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default ทำไมผมอัพ Patch 1.7 ของ COD4 แล้วเข้า Server ไม่ได้คับ

    ทำไมเปงงั้นอ่าคับ งงมากๆเลย

  2. #2
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    server ไหนคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default

    ไทยนี่แหละคับ

  4. #4
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ไทยมีตั้ง 5 เซิพ นี่แสดงว่าไม่ใช่แผ่นแท้ดิ เพราะnew era เค้า 1.7 เข้าได้ คือถ้าอัพไป 1.7 ก็จะไปเล่น star กับ x net ไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    อัพแล้วเหลือแต่ new era T^T

  6. #6
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default

    ช่ายคับๆ

    งั้นผมต้องลงเกมใหม่ใช่มั้ยคับผม

  7. #7
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    star กับ x net มันยังใช้ 1.6 อยู่หรือป่าว ผมก็เข้าไม่ได้เหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    New Era เป็น 1.7 แล้วนะครับ ผมเล่นอยู่นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •