overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่องแรมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default ถามเรื่องแรมครับ

    ถ้าผมจะใส่แรมต่างยี่ห้อกันเนี่ย จาได้มั้ยครับ มันจะมีปัญหาอะไรมั้ย ช่วยบอกให้กระจ่างที ขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันต้องลองครับ แค่โอกาศเข้ากันไม่ได้มีสูงขึ้แต่นั้นเองครับ สำหรับ DUAL ถ้าไม่ใช่ DUAL ก็คงไม่มีปัญหาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ถ้าต่างแค่ยี่ห้อ แต่สเปกอื่นๆเท่ากันคงไม่มีปันหา ครับ มั้งน้ะ

  4. #4
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    งั้นถามต่อนะครับ แรม8ชิพกะ16ชิพพเนี่ย ถ้าใส่อย่างละอันจะทำdualได้ไหมครับ เห้นบางคนบอกว่าได้ ของผมลองดูมันไม่ได้อะคับ เป็นคิงตัน เหมือนกัน512เท่ากันทั้งสองตัว ต่างกันแค่ชิพอะครับบ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ที่ถามเนี้ย ซื้อหรือยังครับ ถ้ายังไม่ซื้อก็ไม่ต้องถามแล้วครับ ซื้อมันเหมือนกันมากที่สุดครับ
    ถ้าซื้อแล้วนะครบั ลองเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    คือที่ถามไปเนี่ย บางทียี่ห้อที่ผมต้องการมันก้อเเพงอยู่อะคับ ผมอยากเอาที่มานราคาถูกหน่อย ผมเลยต้องถามดู เพราะจะซื้อของคอมทีผมต้องเก็บเงินหลายดือนอะครับ ต้องเข้าใจด้วย แล้วก้อขอคำตอบตามที่ผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by gigamack View Post
    คือที่ถามไปเนี่ย บางทียี่ห้อที่ผมต้องการมันก้อเเพงอยู่อะคับ ผมอยากเอาที่มานราคาถูกหน่อย ผมเลยต้องถามดู เพราะจะซื้อของคอมทีผมต้องเก็บเงินหลายดือนอะครับ ต้องเข้าใจด้วย แล้วก้อขอคำตอบตามที่ผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
    อย่างนี้ง่ายมากเลยครับ ยกเคชไปเลย บอก เอาตัวนี้ ใส่ให้หน่อย ไส่แล้วใช้ไม่ได้ไม่เอานะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Neopom's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    CorsairVS PC3200 *2 ไปใส่ กับ Rox (hynix) DT PC3200*2 เหมือนกัน จะมีปัญหาอะไรใหมคับ

    หรือ ต้องลอง lol

  9. #9
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    ขอบคุณครับ ที่ช่วยบอกทางแก้ปัญหาครับ ส่วนคนที่มาทำเป็นlolแถวนี้นอกจากไม่ได้ช่วยอะไรเเล้วยังสร้างที่รกแก่กระทู้นี้อีก ขอบคุณนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •