overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใครใช้จอยกีตาร์ต่อกับPCเล่นGuitarHero3บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default ใครใช้จอยกีตาร์ต่อกับPCเล่นGuitarHero3บ้าง

    คืออยากรู้ว่ามันต่อได้มั๊ยอ่าครับ
    มีใครลองแล้วบ้างหว่า
    บอกทีอยากลองซื้อมาต่อดู
    แต่กลัวเล่นไม่ได้

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เพื่อนผมใช้อ่ะครับ แต่มันซื้อเกมของแท้แบบที่ให้กีตาร์มาด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    ไม่มีใครต่อเลยเหรอครับ
    ดันๆๆๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member armzeal's Avatar
    Join Date
    15 May 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ถามนอกเรื่องหน่อยนะ พอดีตอนเล่นแล้วเวลามันตัดภาพให้เห็นคนดูแล้วมันกระตุก มีทางแก้เปล่าหรือต้องเปลี่ยนเครื่อง

  5. #5
    OverclockZone Member lilxennlil's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008
    Location
    ลาดพร้าว 101

    Default

    หนีไปเล่นด่านคนน้อยซิครับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    คนเยอะก็ตั้งค่าปิดเอาได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    คนเยอะก็ตั้งค่าปิดเอาได้ครับ
    ตั้งไงอ่ะครับ ไม่เคยลอง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ผมอะใช้ครับ แต่ว่า มันใช้ whamy ไม่ได้อะครับ ใครก็ได้สอนผมหน่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •