overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: DDR 2 กับ DDR ใช้ด้วยกันได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default DDR 2 กับ DDR ใช้ด้วยกันได้ไหมครับ

    คือ มี DDR แล้วอ่ะ512MB แต่จะบอร์ดมาแต่มันมีสล็อต DDR 2 อ่ะ จะเอา DDR ใส่ช่อง DDR 2 ได้ปล่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default

    แล้วดูนะครับ มันจะเปนไง ที่ผมจัดไว้

    AM2 สมพร 3200+ -2428-.
    Asrock AMDNF6G-VSTA - 2259-.
    DDR 2 512 - 1697-.(มี DDR 512 แล้วเสียดายจัง)

    นียังไม่รวมการดจอน่ะเนี้ยยัง 5500+กาแล้ว

    แล้วถ้าเปฌ็นตัวนี้น่ะ

    AMD Athlon 3200+ -2635-.
    Asus A8N5X -2850-.
    DDR 512 มีแล้ว
    ตัวนี้ 5485 อ่ะยังรวมการ์ดจอ

    เลือกไม่ถูกโว้

  3. #3
    art
    Guest

    Default

    DDR1 ใช้กะ DDR2 ไม่ได้นะครับขอบอกนะครับ เพราะแค่พินของ DDR1 มี 184 ขา DDR2 มี 240
    เท่านี้พอจะรู้ยังง่ะว่าใส่ได้ไหมหละพ่อหนุ่ม

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ไม่ยากครับ ถ้าอยากเล่น DDR 2 ก็ขาย DDR1 ทิ้งก็หมดเรื่อง ครับ

    ชุกแรก ไม่มีการด์จอก็เล่นได้มี ON บอร์โให้นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default

    แล้ว...ถามหน่อย
    มีอีกเครื่องเครื่องเก่าอ่ะ
    มันมี VGA onboard อยู่แล้วอ่ะ...แล้วเมนเบอร์มันมีช่องเสียบ AGP อยู่แล้วผมได้ การ์ดจอมาแบบ AGP ไม่ทราบว่าจะใส่ได้ไหม เพราะใช้ VGA ONBOARD มาตอนแรกแต่ตอนนี้ อยากจะใส่การ์ดที่ได้ มา มิทราบว่าใส่ได้ไหม แล้วมีวิธีการอย่างไร ขอคำชี้แนะด้วยครับ แบบเปงขั้งตองเลยน้า..ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mamanax's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    EGAT

    Default

    คิดว่านะได้
    ใส่แล้วเสร็จแล้วเข้าไป BIOSปิด VGA onboard ก็จบครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by ergonomics View Post
    คือ มี DDR แล้วอ่ะ512MB แต่จะบอร์ดมาแต่มันมีสล็อต DDR 2 อ่ะ จะเอา DDR ใส่ช่อง DDR 2 ได้ปล่าวครับ
    บางบอดก็ใส่ได้ทั้ง DDR และ DDR2ครับ เดินเจอ ยัง งงๆ เหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default

    ไป ตอบที่นี่ครับ มันมีอีกคำถาม

    http://www.overclockzone.com/forums/...ad.php?t=23452


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •