overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: MB ที่รับรอง SATA 1 ใส่ HDD SATA 2 ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    Lampang

    Default MB ที่รับรอง SATA 1 ใส่ HDD SATA 2 ได้ไหม

    MB ที่รับรอง SATA 1 ใส่ HDD SATA 2 ได้ไหม

    ช่วยบอกหน่อย ขอบคุณมากกกกกกกกก

    ละก็

    จะซื้อ HDD 2 อันนี้
    เอาไรดีอ่ะ

    SATA-II 320 GB Seagate (5Y, by Authorized Agent)
    SATA2, 7200PRM, Buffer 16MB, 300MB/s ราคา 2,040 บาท

    กับ

    SATA-II 400 GB Hitachi (5Y, by ASYS)
    SATA2, 7200PRM, Buffer 16MB, 300MB/s ราคา 2,050 บาท

    เอาไรดี
    Last edited by rainofasia; 5 Jul 2008 at 21:20:47.

  2. #2
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ไส่ได้ครับ ไห้ที่้ร้าน เซท จั้มเปอร์ด้านหลัง HD ไห้ก้ได้ถ้าทำไม่เป็น บอกที่้ร้านจะเอามาไส่กับ MB sata1 ครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ได้เลย
    ส่วนตัวเลือก
    SATA-II 400 GB Hitachi (5Y, by ASYS)
    SATA2, 7200PRM, Buffer 16MB, 300MB/s ราคา 2,050 บาท

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    Lampang

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใส่ได้เลย
    ส่วนตัวเลือก
    SATA-II 400 GB Hitachi (5Y, by ASYS)
    SATA2, 7200PRM, Buffer 16MB, 300MB/s ราคา 2,050 บาท
    ขอบคุณมากๆๆๆเลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    Lampang

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    ไส่ได้ครับ ไห้ที่้ร้าน เซท จั้มเปอร์ด้านหลัง HD ไห้ก้ได้ถ้าทำไม่เป็น บอกที่้ร้านจะเอามาไส่กับ MB sata1 ครับ
    ขอบคุณ มากมาก เลย นะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ใส่ได้สบายมากครับ

    ลำปางหนาวมากตามที่เค้าพูดๆกันจริงๆมั้ยครับ 555

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ได้ครับเเต่จะวิ่งเเค่ 1

  8. #8
    OverclockZone Member นายฮ้อยทมิฬ's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    สระบุรี

    Default

    ถามหน่อยครับยี่ห้ออื่นมีจัมเปอร์เหมือนซีเกตไหมครับ เคยใช้แต่ซีเกตเลยไม่ทราบว่ายี่ห้ออื่นมีเหมือนกันมั้ย

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by นายฮ้อยทมิฬ View Post
    ถามหน่อยครับยี่ห้ออื่นมีจัมเปอร์เหมือนซีเกตไหมครับ เคยใช้แต่ซีเกตเลยไม่ทราบว่ายี่ห้ออื่นมีเหมือนกันมั้ย
    มีเป็นบางรุ่น นะ
    ซีเกต ก็ไม่มีกันทุกรุ่น

  10. #10
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    Western digital ไม่มี jumper ครับ ของ SATAII

  11. #11
    OverclockZone Member นายฮ้อยทมิฬ's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    สระบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    มีเป็นบางรุ่น นะ
    ซีเกต ก็ไม่มีกันทุกรุ่น
    Quote Originally Posted by I3ongI3aw View Post
    Western digital ไม่มี jumper ครับ ของ SATAII
    ขอบคุณมากครับที่ให้ช้อมูลเพิ่มเติม..

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    Lampang

    Default

    Quote Originally Posted by jeerzz View Post
    ใส่ได้สบายมากครับ

    ลำปางหนาวมากตามที่เค้าพูดๆกันจริงๆมั้ยครับ 555
    หนาวเฉพาะตอนเช้านะ แต่ตอนกลางวัน ร้อนตับจะแตก แหๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •