overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: GRID ตอบทีคับคือ...สั้นๆ

  1. #1
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default GRID ตอบทีคับคือ...สั้นๆ

    คือทำไมผมปรับจอ เปง 1440*900 ไม่ได้อะคับ สุดแค่1280 x 1024
    ทำให้ภาพของผมออกมาแบบเบลอๆ อะคับ ใช้การ์ดจอ XFX8600gt xxx คับ ช่วยทีนะ ปรับยังไง แก้ยังไงคับ...

  2. #2
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    การ์ดมันไหวหรอครับ ผมใช้ 9600 gt ยังตุกเลยน่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default



    ทำไมตาคนนี้ได้ 1920 * 1200 เลยอะคับ ผมสุดแค่ 1280*1024 เอง ไม่ปรับแบบ1440*900ภาพมันจะเบลอๆ อะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    บัตรท่านมันไม่ถึงคับ อันนั้นเค้า บัตรบิ๊ก ของท่าน1024x768 ก้องามแล้วล่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    โห แบ่งชนชั้นกันอีก เซงเลย ก้อแค่อยากเล่นแบบกระตุกๆ-*- มันลุ้นดีอะ

  6. #6
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    มะด่ายยแบ่งหนาาา ข้าพเจ้าก้อชนชั้นกกลาง เล่นแบบ กะตึกๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ลองปรับตามนี้ดูมั้ยครับ แต่ผมไม่รับประกันนะว่าจะได้รึป่าว
    ไปที่ My Documents\Codemasters\GRID\hardwaresettings
    เปิดไฟล์ hardware_settings_config.xml ด้วย world pad
    หาบรรทัดที่คล้ายๆกับอันนี้แล้วเปลี่ยนดูครับ <resolution width="1440" height="900" aspect="normal" fullscreen="true" vsync="0" oldWidth="1440" oldHeight="900">
    อย่าลืมแบ็คอัพไฟล์เก่าไว้ก่อนด้วยนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    ลองก่อน ขอบคุงสำหรับคำแนะนำ

  9. #9
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    ยังไงก้อแก้ไม่ได้หลอกคับ ผมคงต้องเก็บเงินซื้อ 4870 แล้วแหละ แรงจิงๆค่ายแดง บ๊ายๆ nvidia

  10. #10
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    Quote Originally Posted by xdriver View Post
    ลองปรับตามนี้ดูมั้ยครับ แต่ผมไม่รับประกันนะว่าจะได้รึป่าว
    ไปที่ My Documents\Codemasters\GRID\hardwaresettings
    เปิดไฟล์ hardware_settings_config.xml ด้วย world pad
    หาบรรทัดที่คล้ายๆกับอันนี้แล้วเปลี่ยนดูครับ <resolution width="1440" height="900" aspect="normal" fullscreen="true" vsync="0" oldWidth="1440" oldHeight="900">
    อย่าลืมแบ็คอัพไฟล์เก่าไว้ก่อนด้วยนะครับ
    ทำตามนี้ได้นะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    การ์ดท่านไปไม่ถึงดวงดาวครับ!!!

  12. #12
    OverclockZone Member Noobkung67's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008
    Location
    โคราช ร.ส.107

    Default

    มีแบ่งชนชั้นด้วยแหะ - -"

  13. #13
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เหอๆ ของผมก็ไปไม่ถึงครับ... ถ้าจะเอาลื่นๆก็ไม่เกิน1024x768 all medium

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by noobeer1 View Post
    ยังไงก้อแก้ไม่ได้หลอกคับ ผมคงต้องเก็บเงินซื้อ 4870 แล้วแหละ แรงจิงๆค่ายแดง บ๊ายๆ nvidia
    ของผม 8800GT 1440*900 ปรับสุดหมดลื่นหัวแตกเลยครับ ผมว่าเกมส์นี่ไม่ต้องถึง4870หรอกครับแต่4850ก็เอาอยู่สบายๆครับราคาเบาๆ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    1024x768 High All + Ultra 8xaa ก็ หรูแล้วครับ..

  16. #16
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ของผม 8800GT กับจอ 19" คับ


  17. #17
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    8600GT จอ19 wide เหมือนกันแหละคับแต่มันปรับ 1440*900 มิได้

  18. #18
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    ว่าแต่ Aspect Ratio ไม่ปรับเปง16:9เหรองับ ของผมต้องปรับเปง16:9 อะ

  19. #19
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by noobeer1 View Post
    ว่าแต่ Aspect Ratio ไม่ปรับเปง16:9เหรองับ ของผมต้องปรับเปง16:9 อะ
    ถ้าจอ LCD TV จะเป็น 16:9

    ขอ LCD คอมฯ จะเป็น 16:10

    ผมเข้าใจถูกป่าวหว่า รอคำตอบท่านอื่นด้วยละกัน เผื่อว่าผมเข้าใจผิดเอง

    แตู่ดูในเกมส์ ภาพก็ไม่ผิดเพี้ยนนะคับ

  20. #20
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by charif View Post
    ถ้าจอ LCD TV จะเป็น 16:9

    ขอ LCD คอมฯ จะเป็น 16:10

    ผมเข้าใจถูกป่าวหว่า รอคำตอบท่านอื่นด้วยละกัน เผื่อว่าผมเข้าใจผิดเอง

    แตู่ดูในเกมส์ ภาพก็ไม่ผิดเพี้ยนนะคับ
    ต้องรอเทพมาตอบ คับเรื่อง จอ 16:9 16:10 เนี่ย ผมลงปรับ16:10ก้อไม่เพี้ยนเหมือนกัน งง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •