overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: p5k+e4600 ลากไม่ไปเรย + vdrop เยอะจัง ทำไงดีอ่า เทพช่วยมาไขปัญหาทีงิ

  1. #1
    OverclockZone Member sobeit's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default p5k+e4600 ลากไม่ไปเรย + vdrop เยอะจัง ทำไงดีอ่า เทพช่วยมาไขปัญหาทีงิ

    ได้ p5k มาใหม่ไปแลกเค้ามา vdrop เยอะจัง ทำไงดีอ่าครับ กดไนไบออส 1.65 idle 1.6 full load 1.56 เองง่ะ ลากไม่ไปเรย

    ่ช่วยทีงิ จักเป็นพระคุณอย่างแรง

    ปล. ใช้กะ e4600 (ตัวนี้เคยไปได้สูงสุดที่ 3.5 เสถียร(ในบอร์ดตัวเก่า) แต่บัสน้อยกว่านี้) ลาก 400@3.2 ยังไม่นิ่งเรย ลองตั้งกะ ไฟ 1.55-1.7 มันก็ดรอบเหลือ 1.46-1.61 เอง ( orthos ไม่ผ่าน แต่ pi 32 ผ่าน )ใครช่วยได้บอกทีงิ

    แรม ocz sli ลากได้ 1100 cl 4-5-5-15 (ในบอร์ดตัวเก่า)

    ชุดน้ำ 735 เก่า ๆ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ดินสอข่วน จุ๊กกรู้

  3. #3
    OverclockZone Member sobeit's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ดินสอข่วน จุ๊กกรู้
    ขีดอย่างเดียว หรือต้องลากสายกราวด้วยงิ มีตัวอย่างให้ดูไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    สงสัยต้องเปลี่ยน MB ใช้ PSU อะไรครับท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    อัพไบออสเล่นๆก่อนงับ ....

  6. #6
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    เหอะๆ....อย่าโทษบอร์ดครับ อิอิ...
    จัดไปครับ P5K Vcore-mod

    Last edited by one; 6 Jul 2008 at 14:44:28.

  7. #7
    OverclockZone Member sobeit's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    สงสัยต้องเปลี่ยน MB ใช้ PSU อะไรครับท่าน
    tsunami extreme งิ
    Quote Originally Posted by dears View Post
    อัพไบออสเล่นๆก่อนงับ ....
    ลองทุกเวอร์ชั่นแย้วง่าครับ (จากแผ่นรวมไบออส Asus ของคุณ KodaKey ที่เวปนอกอ่ะครับ)
    Quote Originally Posted by one View Post
    เหอะๆ....อย่าโทษบอร์ดครับ อิอิ...
    จัดไปครับ P5K Vcore-mod

    อันนี้แหละที่งง - - ผมอยาก mod แบบเอาดินสอ ขีด ๆ อย่างเดียว แต่ในรูปส่วนใหญ่เป็นแบบลากสาย ซึ่งทำมะเปน

    ปล ลองตามลิ๊งค์ที่เทพอิมส่งมาให้แล้ว vdroop หายแต่ยัง drop อยู่ ดีขึ้นเทสได้นานขึ้นแต่ไม่รู้ว่าเพราะร้อนป่าวเพราะยังคงไม่ผ่านorthos


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •