overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: DX10 for XP

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default DX10 for XP

    อยากรู้ครับว่ามันทำงานเหมือน ในvistaป่าวครับ
    เห็นในเวบบิตมีให้โหลด

  2. #2
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    DX10 ทำมาเพื่อวิสต้า แต่มีคนไปโมเพื่อให้ใช้ XP ได้

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    แต่ท้ายที่สุดก็ใช้ไม่ได้จริง เพราะDX10ต้องการKernalบางอย่างของVista

  4. #4
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Dx10 for vista only

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    อืมๆๆ

    ดีแล้วที่ใช้ vista

    อยากได้ vista untimate ใครมีบ้าง

  6. #6
    OverclockZone Member warcar1345's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    bit ช่วยท่านได้

  7. #7
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    bit only

    55+

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    โฆลดมาไม่มี cd key
    ไม่รุ้ทำไง

  9. #9
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    VistaหาแบบDell OEMครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •