overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามผู้รู้หน่อยคับ ได้โปรดเถิด

  1. #1
    OverclockZone Member hankover's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default ถามผู้รู้หน่อยคับ ได้โปรดเถิด

    ถามผู้รู้หน่อยคับ คือพัดลม CPU ของผมมันพัง(ดับ) เลยต้องเปลี่ยนใหม่แน่นอน และผมก็สนใจพัดลมตัวนึงคับ แต่ไม่แน่ใจว่าจะเอามาทำเป็นพัดลม CPU ได้หรือป่าววอนผู้รู้ตอบหน่อยคับ และหากเป็นรุ่นอื่นๆช่วยแนะนำให้หน่อยนะคับ คือผมอยู่ใต้นะคับ คงต้องสั่งซื้ออย่างเดียวเลย แล้วถ้าสั่งมาแล้วกลัวว่าจะเอาไปใช้ไม่ได้ ช่วยทีนะคับ ขอบคุณเพื่อนๆชาว OCZ ทุกๆท่าน

    รุ่นที่ผมเล่งๆอยู่ Silverstone FN82 ตามรู้นี้คับ



    Last edited by hankover; 6 Jul 2008 at 06:09:43.

  2. #2
    OverclockZone Member tuu-cm's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    แล้วใช้ซิ้งค์แบแไหนอยู่ละน้องบ่าว

  3. #3
    OverclockZone Member hankover's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    ซิ้งค์แบบนี้คับ





    มันคลายๆของ INTEL เดิมๆคับแต่ของผมมันมากับเคสของ HP คับ มันกลมๆไม่มีที่ล็อกพัดลมแบบ INTEL แต่จับพัดลมด้วยน็อต 4 ตัวคับ(พี่บ่าว)

    อ้อเกือบลืมคับ พัดลมเดิมๆที่พังมันมีสายไฟอยู่ 4 เส้น แต่พัดลมที่ผมจะสั่งมันมีอยู่ 3 เส้น มันจะเป็นยังไงบ้างช่วยอธิบายคร่าวก็ได้คับ ขอบคุณพี่บ่าวอีกครั้งคับ
    Last edited by hankover; 6 Jul 2008 at 06:12:36.

  4. #4
    OverclockZone Member hankover's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    อ้าวไม่มีใครช่วยตอบเลย พี่บ่าวไปไหนเสียแล้วละคับ

  5. #5
    OverclockZone Member hankover's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    ช่วยด้วยค้าบ...........

  6. #6
    OverclockZone Member hankover's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hankover View Post
    ช่วยด้วยค้าบ...........


    ช่วยด้วยค้าบ..........



  7. #7
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    พัดลมมันจะต้องไปเกาะที่ซิ้งค์ใช่ป่ะ เพราะปกติแล้วซิ้งมันไม่มีน็อตยึดกับพัดลม ต้องหนีบเข้าล็อคเอา

    ถ้าอยากใส่ต้องโมเอาล่ะครับ หรืออาจจะไม่โม แต่ผมว่ายังไงก็ไม่คุ้มหรอก พัดลมยี่ห้อดีอีก ราคาแพงกว่าซิ้งเดิมมันชัวร์

    ไปซื้อซิ้งใหม่ที่พันทิพย์เลย ร้อยกว่าบาท ฐานทองแดง แบบเดิมๆมันนั่นแหละ

  8. #8
    OverclockZone Member hankover's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Toffeecheese View Post
    พัดลมมันจะต้องไปเกาะที่ซิ้งค์ใช่ป่ะ เพราะปกติแล้วซิ้งมันไม่มีน็อตยึดกับพัดลม ต้องหนีบเข้าล็อคเอา

    ถ้าอยากใส่ต้องโมเอาล่ะครับ หรืออาจจะไม่โม แต่ผมว่ายังไงก็ไม่คุ้มหรอก พัดลมยี่ห้อดีอีก ราคาแพงกว่าซิ้งเดิมมันชัวร์

    ไปซื้อซิ้งใหม่ที่พันทิพย์เลย ร้อยกว่าบาท ฐานทองแดง แบบเดิมๆมันนั่นแหละ
    คือว่าซิ้งมันมีขาจับน็อตเรียบร้อยแล้วนะคับ เพียงแต่ผมไม่รู้ว่าพัดลมตัวนี้มันสามารถเอามาทำพัดลม CPU ได้หรือปล่าวนะคับ ไม่รู้ว่าความเร็วในการหมุนของมันดีกว่าพัดลมทั่วๆไปหรือปล่าว และกลัวว่าเอามาใส่แล้ว มันสามารถทดแทนพัดลม CPU ได้มั้ยคับ ขอบคุณล่วงหน้าคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •