overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถามหน่อยคับถ้า kington value800 CL5-5-5-18 ไปที่940ตลอดเปงไรไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default ถามหน่อยคับถ้า kington value800 CL5-5-5-18 ไปที่940ตลอดเปงไรไหมคับ

    ถามหน่อยคับถ้า kington value800 CL5-5-5-18 ไปที่940ตลอดเปงไรไหมคับ
    เห็นคนอื่นพูดซะกลับแต๊บเยย

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไปได้นิดเดียวเอง ไม่ต้องกลัวหรอกครับ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เบบี้ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member invincible_ping's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    KKU | ขอนแก่น

    Default

    ผมได้ 960 MHz นะครับ Value เหมือนกัน ได้ครับได้

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เป็นจิ.... คุ้มเกินค่าตัว

  6. #6
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    เบบี้ ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sobeit's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่.....มั้ง อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ไม่ใด้ครับเดี๋ยวแรมพัง

  9. #9
    OverclockZone Member fak's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by invincible_ping View Post
    ผมได้ 960 MHz นะครับ Value เหมือนกัน ได้ครับได้
    กดไฟแรมเท่าไรหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    940 ไฟไม่เกิน 2.2 เป็นใช้ได้

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by fak View Post
    กดไฟแรมเท่าไรหรอครับ
    2.0

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    เอาฮาๆผมใช้ไฟ1.8อิอิบอร์ดไม่ไป
    หรือว่าใส่ไป1.95เเผ่อได้1000
    (เรื่องจริงนะคับ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •