overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: P5Q Pro Overclock ไปได้ไกลไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member mossmoss's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Question P5Q Pro Overclock ไปได้ไกลไหมคับ

    คือผมมีCpu Q9450 อยู่อะงับ


    แล้วถ้าจะOC เนี่ย บอร์ดตัวนี้ไหวไหมครับกะว่าจะOc ไปที่ 3.0 อะ




    ใครรุ้ขอช่วยหน่อยระครับ




    ขอบคุนทุกท่านครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ได้ครับถ้าใจพร้อม หึหึแต่ไกลไหมผมไม่ทราบเพราะไม่มีเอิ้กๆ

  3. #3

    Default

    น่าจะชิวๆ แค่ 3.0G

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มักน้อยไปมั้งครับ -*-

  5. #5
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    มักน้อยไปมั้งครับ -*-
    555

  6. #6
    OverclockZone Member invincible_ping's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    KKU | ขอนแก่น

    Default

    สบายมากครับ
    ของผม P5Q กับ E4400 ยังไปที่ 3.2 แบบสบายๆเลยครับ แต่ไปหยุดที่แรมแทนอ่ะครับ..กรรม

  7. #7
    OverclockZone Member mossmoss's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ขอบคุนสำหรับคำแนะนำครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่เป็นรัยงับ ....

  9. #9
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    CPU ตัวใหญ่แบบนี้ น่าเล่น Max II ไปเลยครับ




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •