overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: สเปคนี่เล่นBF2-2412 ได้มั้ยครับแบบสูงสุด

  1. #1
    OverclockZone Member bikemomo's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default สเปคนี่เล่นBF2-2412 ได้มั้ยครับแบบสูงสุด

    สเปคนี่เล่นBF2-2412 ได้มั้ยครับแบบสูงสุด

    แบบ สูงสุดแบบลื่นๆ ท่าไม่ได้ก็ช่วยบอกหน่อยว่า เล่นได้ระดับไหนแบบลื่นปรื้ดๆ ง่ะงับ

    CPU: AMD PHENOM X4 9550
    M/B: ABIT AX78
    RAM: ROX 800 2GB*2
    VGA: HD4870 512MB DDR5
    HDD: WD 500GB 16MB SATA-II
    ROM: ASUS DVD-RW 20X SATA-II LightScribe
    PSU: SilverStone 750W

    จร้า

  2. #2
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    แรงคับเล่นบอท 512 เปิดสูงหมดยังลืนสดุดหัวแตกเลย

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    สบายมาก

  4. #4
    OverclockZone Member bikemomo's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    เล่นออนไลท์ แบบ 60 คน ก็ยังลื่น ใช่ม่ะงับ ภาค 2 จร้าๆ

  5. #5
    OverclockZone Member bikemomo's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    RAM: ROX 800 2GB*2


    คือ แรม 4GBป่ะ แต่ ใส่แบบ 2GB 2 ช่ายม่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ใช่ครับ คือ เเรม 2gb 2ตัว


    เล่นยังไงก็ลื่น ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับ เน็ต เเล้วล่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member bikemomo's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    ใจจ้า

  8. #8
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    BF2 มันลื่นตั้งแต่ 6600 ละครับ - -

  9. #9
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    เหอะๆ สเปคเทพจริงๆ

  10. #10
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by underground1 View Post
    BF2 มันลื่นตั้งแต่ 6600 ละครับ - -
    6600 อารัยหรอครับ ถ้าการ์ดจอนี่

    ไม่ไหว มั้ง

  11. #11
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    ระวังหัวแตกนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member bikemomo's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    Intel กับ AMD ไหนดีกว่ากันง่ะงับ แล้ว มานเกียวกับ การเล่นเกมมั้ยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default

    ลื่น แบบ สไรเดอร์ ใน ดรีมเวอร์ เลยคับๆ

  14. #14
    OverclockZone Member bikemomo's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    HDD 250G ไอนี่มานคืออะไรหรอครับเหนมานมีแบบ>>>32MB กับ 16MB

    ยิงสูงยิงดีหรือป่าว

  15. #15
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    เล่นไม่ได้ครับ เพราะลื่นเกินไป

  16. #16
    OverclockZone Member bikemomo's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    อีก 3เดือนผมจะเอาสเปคอื่นมาลองถามดูครับ เพราะ อีกประมาน 3เดือนผมถึงได้ซื้อคอมง่ะงับ

    เสปคนั้นราคามาน 32000 กว่า ท่าจะซ์ออีก3เดือนข้างหน้า ราคามานคงลด

  17. #17
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ลื่น จน หลุด จากเกม มา เจะเอ๋อ คนเล่นเลย อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Foralive View Post
    6600 อารัยหรอครับ ถ้าการ์ดจอนี่

    ไม่ไหว มั้ง
    สมัยที่ BF2 ออก การ์ด nvidia มันสูงสุดที่ 6800UT เองเน้อ 6600GT ก็พองาม

  19. #19
    OverclockZone Member bikemomo's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    CPU: AMD PHENOM X4 9550
    M/B: ABIT AX78
    RAM: ROX 800 2GB*2
    VGA: HD4870 512MB DDR5
    HDD: WD 500GB 16MB SATA-II
    ROM: ASUS DVD-RW 20X SATA-II LightScribe
    PSU: SilverStone 750W

    สเปคนี่เล่น เกม crysis

    ได้ในระดับไหน เล่นระดับไหนดีสุดง่ะที่แบบลื่นๆ

  20. #20
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    น่าจะAll Highคับ แต่ความละเอียดเท่าไหร่ว่ากันทีหลัง ต้องลองเอง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •