overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: win xp dark v6 มันมีปัญหาจิงป่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2008

    Default win xp dark v6 มันมีปัญหาจิงป่ะ

    คืออยากทราบว่า win xp dark v6 ใช้แล้วมันจะมีปัญหาอ่ะเป่า อ่ะ

    แล้วการ ทำโคลเองไว้ลงคราวหน้าอ่ะทำไงคับ

    ฃ่วยบอกที

  2. #2
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    มันสะดวกตอนลงเท่านั้นเองครับคือกดเอนเทอแล้วรอใส่ชื่อ จบ แต่ลองแล้วเดิมๆดีสุดครับแต่ต้องลงไดว์เวอร์เอง ตั้งค่าต่างๆเช่นภาษา ทามโซน คีบอร์ดไทย เองครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    เอ...แต่ผมลงแล้วใช้ได้เลยนะ

    เป็นปีแล้ว ก็ยัง ok

  4. #4
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    เคยใช้ก็โอ ดีนะค๊าบ

  5. #5
    OverclockZone Member j_1kiss's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    ลาดกระบัง

    Default

    ก็ดีนัคีบ ที่ใช้เพราะฃอบความสวยมันนะคับ สรุปดีคับฟันธง

  6. #6
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    ผมลงแล้วมีปัญหาครับ
    อาจจะเป็นเฉพาะเครื่องผมคนเดียว หรือเปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member kai_xt's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    ผมว่า V 5 สวยทุกอย่าง ลองดูไอคอนV5-V6 ก็รู้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ผมลงเวอร์ชั่น 7 ช้า เเต่ยังไม่เจอปัญหา
    เเต่ลงเวอร์ชั่น 6.5 ใช้อยู่ตอนนี้ ช้าเหมือนกัน ออกอืดๆ ของเพื่อนก็ด้วย มีปัญหาบ่อย
    เลยกะว่าจาไปใช้เอ็กพีธรรมดาซะเเล้ว เดี๋ยวโหลดหนังเสร็จก่อน ไม่เอาไว้เเน่
    ( เเต่เอาเวอร์ชั่น 7 ไปลงให้เครื่องอีกเครื่องมันไม่รับเลยอันนี้อาจเป็นที่สเป็ค หรือว่าเป็นเพราะตัวที่โหลดมาก็ไม่รู้คือมันมีปัญหาเเต่สวยดีนะ เเต่เห็นคนอื่นบอกว่าดี ไม่มีปัญหา เสถียรดี เลยลองของดู เเต่อย่างนี้ต้องลองด้วยตัวเองเเล้วจะรู้ว่าดีไม่ดีครับ )

  9. #9
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    ผมใช้กลับมีปัญหาแหะ

  10. #10
    OverclockZone Member U~too's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางกะปิ มีนบุรี รามอินทรา

    Default

    darkมี v.7 แล้วหรือครับ

    ตอนนี้ใช้ 6 อยู่ ไม่มีปัญหานะครับ

    มีอย่างเดียว ที่ลง ยังไงก็เป็นคือ ถ้า มีอาการ เครื่องรี หรืออะไร ซัก4-5ครั้ง จะทำให้ search หายไป

  11. #11
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    V6 เคยลง มีปัญหาอย่างนึงคือถ้าโหลดบิตแล้วจะเข้าเวปต่างๆไม่ได้เลย
    นอกนั้นไม่มีปัญหาอะไร(ลองมาหลายเครื่องแล้วเป็นเหมือนกัน)ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ sp3 เดิมๆโหลดบิตไปด้วย เข้าเวปไปด้วยลื่นปื้ดๆ

  12. #12
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    เมื่อกี้ลองลงดูใน Virtual PC 2007 สวยดีครับ

  13. #13
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ตั้งแต่ลองใช้มา v6 ReFiX ดีสุดแล้วหล่ะครับ ตั้งแต่มี Dark EDiTiON มาอ่ะนะ

    ปล.ความเห็นส่วนตัว

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ไม่ค่อยชอบ dark สักเท่าไร

  15. #15
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ปัญหาเยอะครับ ผมเคยลองแล้วครับ มันสะดวกเพราะมันมีไดรเวอร์ทุกอย่างมาให้

  16. #16
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    ลองใช้ dark4 ดูสิครับ ผมว่าแจ่มสุดละ

  17. #17
    OverclockZone Member autowayu's Avatar
    Join Date
    24 May 2007

    Default

    พอได้ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member aui8410's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    จะ V.6 หรือ 7 ก็มีปัญหาได้ครับเพราะไม่ใช่ Windows ตัวเต็มครับ และขึ้นอยู่กับสเปกเครื่องด้วย ปัญหามีแน่แต่หลายรูปแบบเหลือเกิน ผมพบอาการจากลูกค้าของผมนี่แหละครับ

  19. #19
    OverclockZone Member quick_pc123's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    ใช้อยู่ครับ ไม่มีปัญหาใดๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •