overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: Grid Patch 1.1 ดีขึ้นหรือแย่ลงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member lookkaew_lechery's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default Grid Patch 1.1 ดีขึ้นหรือแย่ลงครับ

    เห็นมีคนบอกว่าลง patch 1.1 แล้ว replay หาย
    แต่ที่ผมเห็น (ไม่รู้ว่าใน patch แก้ตรงนี้รึยัง) ตอนจะแข่ง drift ต้องมีรถคู่แข่งกับรถเราจอดเฉียงประจันกันใช่ปะครับ (เหมือนตอนแข่งเสร็จประกาศผล)
    บางครั้งมีแต่รถคู่แข่งคันเดียว ไม่ยักกะมีรถเราแฮะ อึ้งไปเลย แต่พอเกมตัดมาที่จุดสตาร์ท รถเรากลับมาแล้ว เล่นได้ตามปกติ งงเลยครับ รถล่องหน

    เลยเข้ามาถามก่อนลง patch น่ะครับ กลัวเป็นเหมือน NFS Pro Street ที่พอลง Patch 1.1 แล้วจอยไม่สั่นซะงั้น

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ก็ ปกติ ดีนะครับ.. ด่ากันมันส์ ดี

  3. #3
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ผมเองแหละที่ว่า Replay หาย หาไม่เจออะ ท่านใดเจอบอกวิธีด้วยละกันคับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ผมว่ามันลืนขึ้นนะ เอฟเฟคสวยขึ้น

  5. #5
    OverclockZone Member lookkaew_lechery's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ลองแล้วครับ ตกใจหมด แคร็กใช้ไม่ได้ เลยต้องไปโหลดมาใหม่ให้เวอร์ชั่นตรงกัน
    จากที่ลองเล่น ยังไม่รู้สึกว่าเกิดอะไรขึ้น เหมือนเดิม รีเพลย์ก็ใช้ได้ปกตินะครับ
    แต่ตอนออกจากเกมมันแจ้ง error แต่ก็ไม่มีอะไร close ไป ของผม Vista SP1 32 bit

  6. #6
    OverclockZone Member ZatanBoy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    errorแบบนั้นลองหาโหลด crack ตัวใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Patch 1.1 ดีขึ้นเยอะครับ มันปรับปรุงให้ใช้Rumblepad2ได้ดีขึ้นด้วย (ใช้อยู่ชิมิ อิๆๆ)
    แล้วก็สามารถเซ็ตปุ่มได้เยอะขึ้นครับ จากปกติได้นิดเดียว
    แก้ระยะเวลาตอบสนองของจอยกับตัวเกมด้วย Delayน้อยลงนิด (จับความรู้สึกเอานะ แต่มันเร็วขึ้นจริง)

    Crackมันต้องเปลี่ยนตามVersionของเกทอยู่แล้วน่อ
    ส่วนที่ว่ารถหาย..ไปแจ้งตำรวจก่อนนะครับ แล้วเอาบันทึกประจำวันมา เอ้ย ไม่ใช่ละ ของผมไม่เห็นเป็นเลยครับ เป็นที่Hardwareป่าวเอ่ย

  8. #8
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ขึ้น Error ตอนออกเหมือนกัน ว่าจะหาแครกใหม่

  9. #9
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by zeusgod View Post
    ขึ้น Error ตอนออกเหมือนกัน ว่าจะหาแครกใหม่
    หาเจอแล้วบอกมั่งนะท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    เนียนท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ตอนออกจากเกมส์ก็เป็นเหมือนกันครับขึ้น Error ตลอด ผมนึกว่าผมเป็นคนเดียวซักอีก

  12. #12
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ka-pom View Post
    เนียนท่าน
    ท่านนี้ใช้แครกตัวกี่เมกคับ
    เรียนถามท่าน Beaver_XT ด้วย รู้สึกแครกทั้ง 2 ท่านจะสมบูรณ์สุดล่ะ
    ส่วน แครกที่ Error ตอนออกเกมส์คิดว่าดีเหมือนกันเสียตรง Error นี้ล่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    12.8 MB ครับผม

  14. #14
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by charif View Post
    ผมเองแหละที่ว่า Replay หาย หาไม่เจออะ ท่านใดเจอบอกวิธีด้วยละกันคับ อิอิ
    ถามเองเจอเองแล้วคับ

    จิงๆก็หาไม่เจอหรอกคับ เลยลบเกมส์ออก แล้วก็ลงใหม่ แครกตัวเดิม ได้ดูรีเพลย์ปกติแล้วคับ หุหุ

  15. #15
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ผมใช้ของDTNอ่ะครับ น่าจะDetonatorมั้ง

    เช็คให้อีกรอบนะครับ เกิดErrorตอนปิดเกมเมื่อใช้จอยDirect Inputต่อ แล้วเล่นครับ
    ถ้าใช้จอยXinput เช่นXboX360 For Windows กับ Logitech ChillStream เล่น ไม่เกิดปัญหาแต่อย่างใด
    Last edited by Beaver_XT; 7 Jul 2008 at 22:53:37.

  16. #16
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ka-pom View Post
    12.8 MB ครับผม
    ตัวเดียวกันแต่ทะมายของฉานนน เอ๋อ
    Last edited by hugnoi; 7 Jul 2008 at 22:48:53.

  17. #17
    OverclockZone Member lookkaew_lechery's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ลองลง Patch 1.1+Crack No DVD1.1 แล้วก็ไม่รู้สึกถึงความแตกต่างอะครับ bug รถหายก็ยังมีเหมือนเดิม(เป็นสนามเดิม) Frame per sec. ก็เท่าๆ เดิม
    เราไม่ได้เล่น online อยู่แล้ว เหมือนแพ็ทช์อันนี้เพิ่มประสิทธิภาพเล่นออนไลน์ให้ลื่นขึ้นมากกว่า

    จะเพิ่มก็คือ error ตอนปิดเกม หรือตอนรีสตาร์ทเมื่อเปลี่ยนการตั้งค่าหน้าจอ เกมจะไม่รีสตาร์ทให้ ต้องให้เรา close program และเปิดใหม่เอง

  18. #18
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    ผมใช้ของDTNอ่ะครับ น่าจะDetonatorมั้ง

    เช็คให้อีกรอบนะครับ เกิดErrorตอนปิดเกมเมื่อใช้จอยDirect Inputต่อ แล้วเล่นครับ
    ถ้าใช้จอยXinput เช่นXboX360 For Windows กับ Logitech ChillStream เล่น ไม่เกิดปัญหาแต่อย่างใด
    อ่อ งี้นี่เอง พอรับได้หุๆ

  19. #19
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by lookkaew_lechery View Post
    ลองลง Patch 1.1+Crack No DVD1.1 แล้วก็ไม่รู้สึกถึงความแตกต่างอะครับ bug รถหายก็ยังมีเหมือนเดิม(เป็นสนามเดิม) Frame per sec. ก็เท่าๆ เดิม
    เราไม่ได้เล่น online อยู่แล้ว เหมือนแพ็ทช์อันนี้เพิ่มประสิทธิภาพเล่นออนไลน์ให้ลื่นขึ้นมากกว่า

    จะเพิ่มก็คือ error ตอนปิดเกม หรือตอนรีสตาร์ทเมื่อเปลี่ยนการตั้งค่าหน้าจอ เกมจะไม่รีสตาร์ทให้ ต้องให้เรา close program และเปิดใหม่เอง
    ของผมเวลาตั้งค่ากราฟฟิค ก็รีให้ตามปกติทุกอย่างเลยครับ ไม่เป็นมีปัญหาอะไรเลย แปลกใจเหมือนกันแฮะ
    ส่วนErrorก็เป็นตามที่บอกไว้ล่ะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    ของผมเวลาตั้งค่ากราฟฟิค ก็รีให้ตามปกติทุกอย่างเลยครับ ไม่เป็นมีปัญหาอะไรเลย แปลกใจเหมือนกันแฮะ
    ส่วนErrorก็เป็นตามที่บอกไว้ล่ะครับ
    ของผมเวลาเปลี่ยนก็จะรีคับ แต่ตอนรีระขึ้น Error แล้วก็ต้องกดเข้าเกมส์เอง คับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •