overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: 4850 จะทำ DDR4 มั้ยคับ เหมือน3870ที่มี DDR4อะ

  1. #1
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default 4850 จะทำ DDR4 มั้ยคับ เหมือน3870ที่มี DDR4อะ

    มีมั้ยคับจะได้รอ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ต้องรอดูต่อไป นะ

  3. #3
    OverclockZone Member gunalone's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ดันคับ

  4. #4
    OverclockZone Member lchayawatl's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    chonburi

    Default

    ผมก็รอดูอยู่เหมือนกัน ตอนนี้ยังไม่มีการ์ดจอใช้เลยT_T

  5. #5
    OverclockZone Member Ittipol02's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    gddr4 ไม่เห็นจำเป็นเลยครับ
    gddr3 ที่ติดมากับ hd4850 ผมลากไป 2100MHz แบบไร้artifact มันก็เยอะแล้วนะ เทียบกับ gddr4 ของ hd3870 2400MHz

    อยากจ่ายแพงกว่านั้น เล่น hd4870 ไปเลยสิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member gOdaRT's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    BK U.

    Default

    Quote Originally Posted by Ittipol02 View Post
    gddr4 ไม่เห็นจำเป็นเลยครับ
    gddr3 ที่ติดมากับ hd4850 ผมลากไป 2100MHz แบบไร้artifact มันก็เยอะแล้วนะ เทียบกับ gddr4 ของ hd3870 2400MHz

    อยากจ่ายแพงกว่านั้น เล่น hd4870 ไปเลยสิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ผมว่าก็อยากได้ GDDR4 เหมือนกันนะครับผม
    เพราะไม่งั้นเหมือนมัน อั้นๆความแรงของ RV770 ไว้ไงไม่รุ้ อิ อิ
    ตอนแรก ในข่าวบอกมี GDDR5 ด้วยซ้ามแต่มันมั่ว -0-
    แต่จะให้ข้ามไป4870 เลยก็มะไหวนะ 2เท่าเลยนะ -*-

  8. #8
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by Blue NarCiSs View Post
    ผมว่าก็อยากได้ GDDR4 เหมือนกันนะครับผม
    เพราะไม่งั้นเหมือนมัน อั้นๆความแรงของ RV770 ไว้ไงไม่รุ้ อิ อิ
    ตอนแรก ในข่าวบอกมี GDDR5 ด้วยซ้ามแต่มันมั่ว -0-
    แต่จะให้ข้ามไป4870 เลยก็มะไหวนะ 2เท่าเลยนะ -*-
    จนๆอย่างผม งบไม่เกิน7000 คับ 4850ก้อพอแล้ว 4870มุดจอไปเล่นไม่ดีกว่าเหรอคับ เข้าไปเป็นตัวละครในเกมส์ไปเลย ภาพสวยจิงๆ 4870สุดยอด

  9. #9
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    เห็นเขาว่า จะ มี 4850 DDR5 เเต่คงอีกนาน

  10. #10
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by noobeer1 View Post
    จนๆอย่างผม งบไม่เกิน7000 คับ 4850ก้อพอแล้ว 4870มุดจอไปเล่นไม่ดีกว่าเหรอคับ เข้าไปเป็นตัวละครในเกมส์ไปเลย ภาพสวยจิงๆ 4870สุดยอด
    เล่นรุ่นไหน ภาพมันก็เหมือนกัน ไม่ไช่หรอครับ ต่างแค่เฟรมเรต

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ดูความแรงก่อน ว่า DDR5 มันตีหัว 4870 ไหวไหม!

  12. #12
    OverclockZone Member thegto's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    ไม่น่าจะมี gddr4 อ่ะ น่าจะข้ามไป gddr5 เลยอ่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    4850 6500+
    4870 11000+
    แน่นอนเลยงับ DDR3 ก้อพอ เหอๆ

  14. #14
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by Wizardmans View Post
    เล่นรุ่นไหน ภาพมันก็เหมือนกัน ไม่ไช่หรอครับ ต่างแค่เฟรมเรต
    น่าจะหมายถึง

    4870 ปรับสมจริง เล่นได้

    4850 ปรับสมจริง เล่นไม่ได้

  15. #15
    OverclockZone Member Coolsman's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    Bangsaen

    Default

    ส่วนตัว คิดว่าไม่มีนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •