overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 3 of 3

Thread: ช่วยหน่อยครับ ไม่เคยเจอปัญหานี้

  1. #1
    OverclockZone Member yohunalone's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default ช่วยหน่อยครับ ไม่เคยเจอปัญหานี้

    เมื่อเร็วๆนี้ ได้ ประกอบเครื่องใหม่ให้เพื่อน แล้วลงวินโดวครับ

    ตอนแรกลงวิสต้าก่อน

    ลงไดรฟเวอร์ครบปุ้ป ลองเล่นเกมส์ BIOSHOCK ดู ปรากฏว่าเล่นไม่ได้ครับ

    ลงตามเครื่องผมทุกวิธีก็เล่นไม่ได้ครับ ขึ้นเออเรอร์ ที่ไม่เคยเห็นครับ ประมานว่า ไม่ซัพพอร์ท side - by - side อะไรก็ไม่รู้

    ลองเกมส์ที่ 2 lost plannet ก็ขึ้นเออเรอในตอนเช้าเกมส์ ว่า Steam is not running : to play Lost plannet , Steam need to running คล้ายๆ กับ Bioshock เลย กดปุ้ปก็หลุดเลย

    เลยลองเอาไดรเวอร์แผ่นแถมในกล่องมาลง คราวนี้ตอน ดับเบิ้ลคลิ้กที่ ไอคอนเข้าเกมส์ ขึ้น Err09 : unsupport function ครับ

    ลอง xp ก็เหมือนกัน

    สเปคผม

    E8200
    P5kc
    8600GT
    ram(1066) 2 g
    ไม่เจอแบบนี้

    เครื่องเพื่อนผม

    e7200
    p5kc
    8600gt
    ram (800) 2g

    สเเปคแทบไม่ต่างครับ
    Last edited by yohunalone; 6 Jul 2008 at 20:21:39.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    น่าจะเป็นที่ windows ที่ลง อาจจะไม่สมบูรณ์ หรือมี error อะไรบางอย่างนะ ลองเปลี่ยนแผ่น windows ที่ใช้ลงดูคับ

    ไม่ก็ลองเซ็ท windows compatible ให้เป็น xp sp2 ดูก่อนคับ อาจจะได้
    Last edited by Pow; 6 Jul 2008 at 22:49:30.

  3. #3
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ผมว่าเป็นที่แคร๊ก เพราะเคยเจอเหมือนกัน กับ Lost Planet น่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •