overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: HD3850 ใครเก่งช่วยเข้ามาดูหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pumpradit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    137 ซ 132 ลาดพร้าว บางกะปิ 10240

    Default HD3850 ใครเก่งช่วยเข้ามาดูหน่อยครับ

    HD3850 ของ Power Coloer ทำไมผมเล่นเกม Winning Eleven Pro Evolution Soccer 2008 แล้วภาพมันเป็นคลื่นอ่ะครับ แต่ตอนเล่นไม่กระตุกนะครับ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยครับ มีเพื่อนผมบอกว่าเป็นที่ Diver ผมก็ลองเอาออกแล้วลงไหม่ก็เป็นเหมือนเดิมอ่ะครับ อยากรู้จริงๆๆๆๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member pumpradit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    137 ซ 132 ลาดพร้าว บางกะปิ 10240

    Default

    ดันไป อยากรู้ด่วนมากๆ อิอิอิ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ต้องไปปรับใน ccc นะ
    ตรง Sync มั้งท่าจำไม่ผิด (ถ้ามันเปิดก็ลองปิดดู หรือถ้ามันปิดก็ลองเปิดดู นะ น่าจะหายมั้ง)

  4. #4
    OverclockZone Member pumpradit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    137 ซ 132 ลาดพร้าว บางกะปิ 10240

    Default

    ดันไปครับ ใครเก่ง ati เข้ามาหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member pumpradit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    137 ซ 132 ลาดพร้าว บางกะปิ 10240

    Default

    เงียบจังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    บ้านกลางเมือง สุขสวัสดิ์

    Default

    ในเกมมันมีให้ปรับ V-sync ไหม
    ถ้ามีก็ไปเปิดซะ ถ้าไม่มีก็ไปเปิดที่ ccc ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Jill's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    แก้ได้ไวไวนะครับ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    เข้า ไปที่ โปรเดอร์ของเกม Pes08 คลิก Setting.exe ติ๊กถูกหน้าช่อง V-sync

  9. #9
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    ไปติ๊กเครื่องหมายถูกตรง Setting ใน Folder ของเกมครับ
    มันจะมี 3 ช่อง ติ๊กให้หมดเลย

  10. #10
    OverclockZone Member pumpradit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    137 ซ 132 ลาดพร้าว บางกะปิ 10240

    Default

    Quote Originally Posted by TWK.
    ต้องไปปรับใน ccc นะ
    ตรง Sync มั้งท่าจำไม่ผิด (ถ้ามันเปิดก็ลองปิดดู หรือถ้ามันปิดก็ลองเปิดดู นะ น่าจะหายมั้ง)
    Quote Originally Posted by ryudia
    ในเกมมันมีให้ปรับ V-sync ไหม
    ถ้ามีก็ไปเปิดซะ ถ้าไม่มีก็ไปเปิดที่ ccc ครับ
    Quote Originally Posted by Jill
    แก้ได้ไวไวนะครับ อิอิ

    ขอบคุณทุกท่านครับ แก้ได้แล้วครับผม อิอิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member pumpradit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    137 ซ 132 ลาดพร้าว บางกะปิ 10240

    Default

    Quote Originally Posted by Picasso
    เข้า ไปที่ โปรเดอร์ของเกม Pes08 คลิก Setting.exe ติ๊กถูกหน้าช่อง V-sync

    Quote Originally Posted by soul
    ไปติ๊กเครื่องหมายถูกตรง Setting ใน Folder ของเกมครับ
    มันจะมี 3 ช่อง ติ๊กให้หมดเลย

    ขอบคุณครับ

  12. #12
    OverclockZone Member manmodifly's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    ถูกต้อง แต่ ไอ้เกมนี้ มันมาก เล่นได้เรื่อยๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •