overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: NB HP dv-2000 ตรงช่องนี้ยังใส่การ์ดอะไเพิ่มได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default NB HP dv-2000 ตรงช่องนี้ยังใส่การ์ดอะไเพิ่มได้ครับ

    ์NB HP DV-2018TU ตรงช่องด้านหลังถ้าเปิดฝาปิดฮาร์ดดิสออกมา จะเห็นช่องที่มีเบตเตอรรี่อยู่ ตรงช่องนี้นะครับ มันยังมีสล๊อตให้ใส่การ์ดได้อีกที่หนึ่ง ผมลองเอาการ์ดไวเลสมาใส่ดูก็ใส่ได้พอดีครับ
    ไม่รู้ว่า HP เขามีการ์ดอะไรให้ซื้อหามาใส่ แต่คิดว่าคงจะแพงเอาเรื่อง

    แต่จะไม่มีในรุ่นซีรี่ V-3000








    2รูปนี้ ลองถอดไวเลสการ์ดจากอีกช่องมาใส่ครับ ใส่ได้พอดี ขาที่สล๊อตกับตัวการ์ดไวเลสเท่ากัน



    Last edited by lowlii; 7 Jul 2008 at 02:18:56.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    อย่าบอกนะว่า มันใส่ turbo mem ได้

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Turbo MEMแหงครับ ถือว่าท่านโชคดีมากที่มีช่องPCI-X(เรียกงี้ป่าวหว่า ง่วงๆมึนๆ)มาให้ถึง2ช่อง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    Turbo MEM มันคืออาไรหรือครับ ไว้ให้วิสต้าบูตเร็วหรือเปล่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ExTremeZ's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008

    Default

    dv2808tx ใส่turbo mem ได้เปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    กรี๊ดดด!!!

    ใส่ได้เหรออ

    เดี๋ยวลองแงะดูบ้างดีกว่า

    สงสัยงานนี้มีเสียตังค์

  7. #7
    OverclockZone Member god67's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางพลัด

    Default

    TURBO MEM เด้อ กำลังรอของใส่

  8. #8
    OverclockZone Member god67's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางพลัด

    Default

    มันอยู่ข้าง HD พอดีเลยลองดูละกันชาว HP ทั้งหลาย

  9. #9
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ใส่ได้ครับ

    turbo mem


    ฮ่าๆ ดีจัยด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    Turbo memory ครับ
    ติดตาม โครงการ 2 ได้เลย ครับท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    หุหุ

    ตัวละเท่าไหร่ครับ

    ปล.ยังไม่ได้แกะเครื่อง

    ดูจากรูปแล้ว

    ถ้าใส่ turbo mem แล้วจะเอา Battery Cmos ไปไว้ไหนหล่ะเนี่ย

  12. #12
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ดูแล้วใส่ได้ครับ ไม่ติดแบต cmos หรอก


    ผมก็มีแต่ก้อนเล็กกว่า *-*

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Sippaphas View Post
    หุหุ

    ตัวละเท่าไหร่ครับ

    ปล.ยังไม่ได้แกะเครื่อง

    ดูจากรูปแล้ว

    ถ้าใส่ turbo mem แล้วจะเอา Battery Cmos ไปไว้ไหนหล่ะเนี่ย
    มันอยู่บนแบต CMOS ครับ ใส่แล้วไม่ติดแน่นอน ตามรูปเลยครับ

    กำจริง เครื่องเราเป็น V3710TX ไม่มีซะด้วย ที่เอามาลงมันเครื่องเขานะครับ

    แต่ไม่เห็นใครบอกทีว่า turbo mem ไว้ทำอะไรกันแน่ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    Flash Memory เอาไว้ใช้กะฟังก์ชั่น Ready Boost บนวินโดวส์วิสต้าครับ

    จริงๆ XP ก็ได้นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •