overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 46

Thread: HD 4850 overclock เกิน 700MHz เอานี้ไป

  1. #1
    OverclockZone Member winit_a's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    พระนครเหนือ

    Default HD 4850 overclock เกิน 700MHz เอานี้ไป

    http://www.techpowerup.com/downloads...ol_v0.9.8.html



    ถ้า Overdrive ยังไม่หนำใจเชิญโหลดไปต่อกันเลยครับ ยังแรงได้อีก
    ของผม ไปตันที่ 750/2400 สงสัยสุดทางแล้วมั้ง
    ** ถ้าจะทำอย่านี้แนะนำควรเปลี่ยน Heat Sink ก่อนน่ะครับ

    POWERCOLOR by COM-7 ประกันไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ อืม อัดเข้าไป

    เว็บนอกเล่นกันแรงๆทั้งนั้น
    http://www.xtremesystems.org/forums/...d.php?t=192411
    ** gurusan 1.45v load, 1.14v idle ระบายความร้อนด้วยน้ำ


    Last edited by winit_a; 7 Jul 2008 at 02:55:39.

  2. #2
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    แจ่ม ! ขอบคุณครับ

  3. #3
    OverclockZone Member wanchat555's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    NU.

    Default

    แล่มครับพี่น้อง

  4. #4
    OverclockZone Member nologo018's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    หือ

  5. #5
    OverclockZone Member prieaw's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    โอ้วส จ้อดยอดมาก

  6. #6
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    สุดยอด!!

    แทงกิ้ว

  7. #7
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    มันลากไปถึง 910เลยเหรอเนี่ย = ='

  8. #8
    OverclockZone Member Gil-wutdy's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    พุ่งกระชูดเลย

  9. #9
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    เหลือเชื่อเลยครับ

    ลากได้ตั้ง910 มันไม่ระเบิดเหรอครับนั่น

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    910 นั่นโมไฟครับ

  11. #11
    OverclockZone Member winit_a's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    พระนครเหนือ

    Default

    เล่นน้ำ โมไฟ เอาไฟเคลม

  12. #12
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    เจ๋งมากๆครับ ใครลองแล้วมั่งเอ่ย ลากกันไปถึงเท่าไหร่ครับ แล้วการ์ดยี่ห้ออะไรกัน

  13. #13
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แรงขี้แตก

  14. #14
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ของผมใช้ไบออสโม ไฟ 1.26 เอง ก็ไป 750 ได้ เทสต์เบนช์มาร์กคะแนนหล่น แต่เล่น crysis จริงกลับลื่นขึ้น แปลกๆดี

    เดี๋ยวคราวหลังลองไฟ 1.4 ดูบ้างดีกว่า..


  15. #15
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    ผมว่าคะแนนเทส ไม่เท่ากะการเล่นจริง หรือเฟรมเรทเวลาเล่น

  16. #16
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    เข้... 06 เกือบ 18k

  17. #17
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ผมลากแบบไฟเดิมๆ 720/2200 เต็มที่แล้ว(เต็มที่น่ะร้อน) ถ้าเปลี่ยนซิ้งจะลองอัดใหม่

  18. #18
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ง่ะ ท่านฟาร์ ตัวไบออสไฟ1.26 กับ1.4 นี่อย่างไงไฟก็ได้ที่1.2เหมือนกันรับผมchipมันจำกัดไว้(คนชื่อgususanโพสไว้แระ)

    คือ750นี่เล่นcrysisภาพไม่แตก ผมลองดูแล้วอ่า แต่เล่นgrid ฉาก เลอร์มัง ปรากฏว่ามีแตกครับ เง๊อ ผมว่าขีดไฟworkสุดแระมั้ง ส่วนmemรู้สึกลากไม่ค่อยไปแฮะ ผมเน้นGrid ฉากเลอร์มังทดสอบอ่ะ เพราะเกมส์อื่นๆมันดันเล่นได้ซะงั้น

  19. #19
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    ง่ะ ท่านฟาร์ ตัวไบออสไฟ1.26 กับ1.4 นี่อย่างไงไฟก็ได้ที่1.2เหมือนกันรับผมchipมันจำกัดไว้(คนชื่อgususanโพสไว้แระ)

    คือ750นี่เล่นcrysisภาพไม่แตก ผมลองดูแล้วอ่า แต่เล่นgrid ฉาก เลอร์มัง ปรากฏว่ามีแตกครับ เง๊อ ผมว่าขีดไฟworkสุดแระมั้ง ส่วนmemรู้สึกลากไม่ค่อยไปแฮะ ผมเน้นGrid ฉากเลอร์มังทดสอบอ่ะ เพราะเกมส์อื่นๆมันดันเล่นได้ซะงั้น
    ยังงี้นี่เอง ผมก็ว่าอยู่ แต่ไม่รู้ทำไมไบออสตัวไฟ 1.4 ผมลองแล้วมันดันไม่เสถียรแฮะ ปรับคอร์แค่ 725 ก็ออกอาการแล้ว แต่ไบออสไฟ 1.26 กลับเสภียรดี

    เดี๋ยวถ้าเสาร์-อาทิตย์มีเวลาต้องขีดไฟดูซะแล้ว..

  20. #20
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    เง้อทำไงง่ะ ปรับไฟเปลี่ยน bios ไม่เป็น

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •