overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยดูหน่อย ปรับอย่างนี้ถูกเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member B-cool's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Exclamation ช่วยดูหน่อย ปรับอย่างนี้ถูกเปล่า

    ใช้ Ram G-skill Hz 2 G ครับ แต่ ค่า CL ข้างกล่อง มันบอกว่า CL 4-4-4-12 แต่ทำไมใช้ CPU-Z มัน บอก CL 4-4-4-10-12 หละครับ โปรแกรมอื่นก็ เท่านี้เหมือนกัน ตกลงมันเป็น CL 4-4-4-12 หรือ CL-4-4-4-10 กันแน่ เซียน O/C บอกหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ตามโปรแกรมคือ ค่าทั่วๆไปของแรมธรรมดาๆครับ แต่ค่าที่อยู่กับramรุ่นต่างๆคือค่าที่เทสมาจาดโรงงานว่า ใช้เท่านี้ๆๆๆๆๆไฟเท่านี้ๆๆๆๆๆ จะใช้งานได้ปกติ

  3. #3
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    ซื้อของหรูแต่ดันเล่นไม่เป็น -*-

  4. #4
    OverclockZone Member B-cool's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Exclamation

    Quote Originally Posted by naruebase View Post
    ซื้อของหรูแต่ดันเล่นไม่เป็น -*-
    5555 ก็สอนผมสิ เีดี๋ยวก็เล่นเป็นเอง ครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมรู้แต่ว่ายิ่งน้อยยิ่งดี แต่ไม่มีผมหลอกครับ รับรอง ไม่รับรู้ว่ามันดีขึ้นอย่างไง

  6. #6
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    อย่าไปใส่ใจเลยครับ ค่าที่เราอ่านจากโปรแกรม cpu-z เป็นค่าที่บูตติดชัวร์ แต่เราซื้อแรมมาเพื่อการ overclock ดังนั้นไม่ต้องไปสนใจหรอกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •