overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: 8600 gt a650 แล่นโมตวอลเทศกระตุก

  1. #1
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default 8600 gt a650 แล่นโมตวอลเทศกระตุก

    ทำไม 8600 gt a650 เล่น เกม Neet For Speed Most Wanted กระตุกอะครับ ปรับไม่ปรับก็กระตุกเหมือนกัน งงเลย ครับ เพราะอะไรหรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    สเปกตามลายเซน ยังกระตุกอีกเหรอนี่

    ลองลงใหม่หรือยังคับ ^^

  3. #3
    OverclockZone Member popkongkang's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    อำกันป่าวเนี้ย - -"

  4. #4
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default

    Quote Originally Posted by xenosaga001 View Post
    สเปกตามลายเซน ยังกระตุกอีกเหรอนี่

    ลองลงใหม่หรือยังคับ ^^
    ลองแล้วครับ เมื่อก่อนใช้ 3650 top ก็ตุกเหมือนกันครับ

    Quote Originally Posted by popkongkang View Post
    อำกันป่าวเนี้ย - -"
    ไม่อำหนิเดี๋ยวว่างจะถายภาพมาให้ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default

    นี่อะครับตอนมันตุกเฟรมจะเหลือเเค่นี้อ่ะครับ

    นีสรุปครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ปรับที่เท่าไหร่มั้งง่ะ
    ลองอัพหรือเปลี่ยนไดร์เวอร์ดูบ้างยังงับ ....

  7. #7
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ปรับที่เท่าไหร่มั้งง่ะ
    ลองอัพหรือเปลี่ยนไดร์เวอร์ดูบ้างยังงับ ....
    ตอนแรกเคยปรับหมดแต่ตอนนี้ไม่ปรับเลยส่วนไดรเวอร์จำไม่ได้ครับว่าใช้รุ่นไหนบ้าง หลายรุ่นหละครับ วันก่อน 3650 ท็อป ก็เป็นครับ หรือเป็นที่อย่างอื่นก็ไม่รู้น่ะครับ และเป็นแบบนี้ตั้งแต่ภาคนี้ยันใหม่สุยเลยครับ
    อาการอย่างนี้อ่ะ ตอนแรกเฟรมก็สูงดีครับแต่จะเลี้ยวหรือมีวัตถุข้างหน้ามากก็จะลดลงมากเลยครับจนทำให้กระตุกแต่ภาคล่าสุดนี้น้อยหน่อยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    เป็นที่ตัวเกมส์ปะครับหรือวินโด้วิสต้าผมก็ไม่เคยลองแฮะ

  9. #9
    OverclockZone Member wanchalerm's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    ไม่น่าจะเป็นไปได้ ปรับสุดแล้วก็ไม่น่าต่ำกว่า30 ลองเอาการ์ดไปเสียบเครื่องอื่นดูครับ กระจ่างแน่

  10. #10
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default

    Quote Originally Posted by mewonline View Post
    เป็นที่ตัวเกมส์ปะครับหรือวินโด้วิสต้าผมก็ไม่เคยลองแฮะ
    ไม่รู้เหมือนกันครับขี้เกียจลองลงใหม่แหละ เหนื่อย
    Quote Originally Posted by wanchalerm View Post
    ไม่น่าจะเป็นไปได้ ปรับสุดแล้วก็ไม่น่าต่ำกว่า30 ลองเอาการ์ดไปเสียบเครื่องอื่นดูครับ กระจ่างแน่
    จะลองดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Guz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ลองใช้ความเร็วเดิมดูซิเป็นไหมครับ Cpu กับ VGA นะ

  12. #12
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default

    Quote Originally Posted by Guz View Post
    ลองใช้ความเร็วเดิมดูซิเป็นไหมครับ Cpu กับ VGA นะ
    ครับเดี๋ยวลองแล้วจะมาบอกครับ

  13. #13
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default

    ไม่ลากปรับต่ำสุด ยิงติดอยู่ครับ ทำไงดี

  14. #14
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    แต่งหล่อวินโดวส์รึเปล่าครับ
    หลายตัวมีผลกับเกมมาก ๆ
    เครื่องน้องผม windowblinds ทำเอาเล่น Yuri กระตุกยึก

  15. #15
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default

    Quote Originally Posted by heatie View Post
    แต่งหล่อวินโดวส์รึเปล่าครับ
    หลายตัวมีผลกับเกมมาก ๆ
    เครื่องน้องผม windowblinds ทำเอาเล่น Yuri กระตุกยึก
    แต่งเล็กน้อยถึงปานกลางครับ คือปรกติวิสต้าจะไม่ใสตอนขยายเต็มหน้าจอครับผมก็เลยใช้ VistaGlazz ให้มันใสตอนขยายใหญ่+กับทีมใสปิ้งจาก โมนาวิสต้าของ ท่าน ยำ ๆครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Guz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    งง เหมือนกัน
    แต่ผมไม่เคยใช้วิสต้า อัลติเมท เคยใช้แต่ XP กับ 8600gt a650
    เล่น pro street ก็ไม่กระตุก ถ้าให้เดาต่อ ก็คง
    - ลองเปลีียนไดรเวอรดู
    - บักเกมส์
    - ติดไวรัส
    - supply อาจจ่ายไฟไม่นิ่ง จ่ายไฟขาด ๆ เกิน ๆ supply อะไรครับ ?

  17. #17
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default

    - ลองเปลีียนไดรเวอรดูเปลี่ยนจบขี้เกียดเปลี่ยนแล้วหละครับ
    - บักเกมส์ คงไม่หรอกครับเพราะเมือก่อนใช้ของกระจอกเล่นได้ดีครับ
    - ติดไวรัสอันนี้ก็ไม่ครับคอมบ้านผมเคยดิตแต่ครั้งเดียวเท่านั้นครับ
    - supply อาจจ่ายไฟไม่นิ่ง จ่ายไฟขาด ๆ เกิน ๆ supply อะไรครับ ?อันนี้น่าสงสัยสุดครับเพราะใช้ติดเคส D GET มาอ่ะครับ 450 วัต [/QUOTE]

  18. #18
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    นึกว่าเกมไร -*-

    โมตวอลเทศ

    ทีแรกนึกว่าอะไร มันเทศๆ

  19. #19
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ของผม 1600 ยังไม่กระตุกนะ FSB พุ่ง 60 ไม่ตกเลย
    ปล. 8800 GTS

  20. #20
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์การ์ดใหม่ดูครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •