overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: mb asus p5kpl ไม่มี vga onbord เหรอ เหงื่อตกเลย

  1. #1
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default mb asus p5kpl ไม่มี vga onbord เหรอ เหงื่อตกเลย

    mb asus p5kpl ไม่มี vga onbord เหรอ นั่งประกอบคอมอยู่ พอจะเสียบปลั๊ก ดันไม่มี vga ทำไงดีอะครับ แนะนำ การ์ดจอที่ใส่กับ mbรุ่นนี้ได้ ถูก ๆ ไม่เกินพันมีมั้ยครับ

    เหงื่อแตกเลย

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    8600 gt 256 ddr3 3xxx

  3. #3
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default

    ขอบคุณครับ ไม่เล่นเกมส์ ขอถูกสุดตัวไหนแนะนำบ้างครับ ของใหมนะจะออกไปซื้อแล้ว่ เงินหมดถุงแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตระกูล pci ex 16x ใส่ได้ครับ

    7300gt 256 ddr3 ก็ได้ผมใช้อยู่ ไม่ถึง 2000 แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member maniacs's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    ลองดูลิ้งค์ร้านนี้ครับ
    http://jib.co.th/TH/category.asp?Lang=TH&ID_Category=15

  6. #6
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default

    ขอแบบใช้ไปก่อนไม่ถึงพันมีมั้ยครับ ตอนนี้ยืมโน๊ตบุ๊คเพื่อนใช้อยู่ 2 วันแล้วเกรงใจ

    นิดนึง mb ตัวนี้ผมใช้ hd ide แต่มันมี slot เดียว แล้วตัว dvd ผมต่อพ่วงกับ hd ได้เลยใช่มั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member maniacs's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mIm View Post
    ขอแบบใช้ไปก่อนไม่ถึงพันมีมั้ยครับ ตอนนี้ยืมโน๊ตบุ๊คเพื่อนใช้อยู่ 2 วันแล้วเกรงใจ

    นิดนึง mb ตัวนี้ผมใช้ hd ide แต่มันมี slot เดียว แล้วตัว dvd ผมต่อพ่วงกับ hd ได้เลยใช่มั้ยครับ
    ใช้ได้แต่ความเร็วรับส่งข้อมูลของ HD จะตกครับ

  8. #8
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default

    Quote Originally Posted by maniacs View Post
    ใช้ได้แต่ความเร็วรับส่งข้อมูลของ HD จะตกครับ
    แล้วมันมีทางแก้มั้ยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    256MB PCIe ATi 2400Pro (TD) Sapphire 256MB DDR2, 64-bit, DVI, S-Vedio, D-Sub 940 3Y

    http://advice.computerok.co.th/~advi.../normal_price/

  10. #10
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default

    ขอบคุณท่าน kgb99 มากครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    chipset G31 น่าจะมีvga on board

  12. #12
    OverclockZone Member rockclub07's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008

    Default

    PCI XPRESS GALAXY 256 MB GF-7200GS DDR2 820 บาท

    http://www.wbc.co.th/index.php?optio...pper&Itemid=57


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •