overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: มือใหม่หัดลง Drivermac os leopad

  1. #1
    OverclockZone Member นีโอ32Bit's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007

    Cool มือใหม่หัดลง Drivermac os leopad

    รบกวนท่านที่รู้หน่อยครับว่าจะลงไดร์เวอร์ซาวการ์ด Driver Ceative 5.1 น่ะครับต้องเข้าไปเมนูตัวไหนหรอถึงจะลงได้อ่า แล้วก็คัยพอมีไดร์เวอร์ตัวนี้มั่งครับสำหรับแมคอ่ะ ช่วยแนะนำลิ้งไปโหลดหน่อยครับหนักใจมากดูหนังฟังเพลงไม่ได้เลย เง้อ

  2. #2
    OverclockZone Member นีโอ32Bit's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    วิธีเปลี่ยนภาษาบนคีบอร์ดเปลี่ยนตัวไหนหรอครับพอดีมันเปงคีบอร์ดของ พีซีอ่ะ ต้องไปตั้งตรงไหนหรอถึงจะเปลี่ยนภาษาไทยเปงภาษาอังกฤษได้อ่ะครับรบกวนท่านที่รู้หน่อยครับพอดีพึ่งลงแมคเสร็จอิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member hkp7m8's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2008

    Default

    อันแรกเลย....ขาย creative ทิ้งเลย...ใช้ไม่ได้สักรุ่น....
    เปลี่ยนภาษา กด Caps Lock ครับ....

  4. #4
    OverclockZone Member นีโอ32Bit's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณมากท่านแล้วถ้าซาวด์ผมเป็น RLT HD ของบอร์ด AsusP5b ล่ะ ได้ป่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member hkp7m8's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by นีโอ32Bit View Post
    ขอบคุณมากท่านแล้วถ้าซาวด์ผมเป็น RLT HD ของบอร์ด AsusP5b ล่ะ ได้ป่าวครับ
    ...อันนี้ใช้ได้ครับ เลือกเอาจากแผ่นที่ลงได้เลย...

    P5B กับ OSX นี่ กิ่งทองกับใบหยกเลยนะ...

  6. #6
    OverclockZone Member นีโอ32Bit's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    ง่าผมลงไปแล้่วอ่ะต้องลงใหม่หรอ add ใส่ไม่ได้หรอคับเง้อ...มันเห็นไดร์เวอร์ทุกตัวเลยมั้ยบอร์ดตัวนี้อ่ะครับ

    ช่วยที่แหะๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    Creative ลืมไปได้เลยครับ

    ส่วนจะใช้ P5B นั้น สามารถใช้ได้ครับ ใช้แผ่นติดตั้งนั้นแหล่ะครับ แล้ว patch driver ใหม่ แต่ไม่ต้องลง Kernel ฯลฯ ลงแค่เฉพาะที่เกี่ยวกับบอร์ด ครับ
    ถ้าไม่ได้ค่อยลงใหม่

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    Creative ตอนนี้หมดสิทธิ์ครับ ลืมไปได้เลย - -*

  9. #9
    OverclockZone Member นีโอ32Bit's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับแต่ p5b ผมลงก็ไม่เห็นซาวเหมือนกันต้องเลือกลงไงหรอครับ ถึงจะมีไดร์เวอร์ซาวออนบอร์ดตัวนี้ได้อ่ะ อดฟังเพลเลยง่ะ รบกวนทีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member นีโอ32Bit's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    รบกวนหน่อยครับท่านผู้รู้ ทำไม i-tune ของผมมันไม่ซัพพอร์ต ภาษาไทยเลยอ่ะครับแต่บางเพลงก็เป็นภาษาไทยอยู่นะ บางเพลงนะ ส่วนมากจะเป็นภาษาอะไรไม่รู้อ่านไม่ออก รบกวนวิธีตั้งค่าให้อ่านไทยได้หน่อยครับ แล้วอีกอย่างหนึ่ง ไฟล text บางตัวที่ผมนำมาเปิดอ่าน มันเป็นภาษาไรไม่รู้อ่านไม่ออก รบกวนด้วยครับ ต้องตั้งค่ายังไง ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    Quote Originally Posted by นีโอ32Bit View Post
    ขอบคุณทุกท่านครับแต่ p5b ผมลงก็ไม่เห็นซาวเหมือนกันต้องเลือกลงไงหรอครับ ถึงจะมีไดร์เวอร์ซาวออนบอร์ดตัวนี้ได้อ่ะ อดฟังเพลเลยง่ะ รบกวนทีครับ
    หา Azalia patch มาลงครับ

  12. #12
    OverclockZone Member นีโอ32Bit's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ เดี๋ยวลองหาดูก่อนเผื่อไม่ได้ยังไงป๋มเข้ามาถามใหม่นะครับอิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member นีโอ32Bit's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    ผมได้ตัวเปลี่ยนภาษาแว้วเย้ๆๆๆ Alt+SpaceBar เหอๆๆ ที่จริงแล้ว Alt ก็คือ ปุ่ม Ctrl ของวินโดวส์นี่เอง ขอบคุณมากครับ ท่าน Sklywalker

  14. #14
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    Quote Originally Posted by hkp7m8 View Post
    ...อันนี้ใช้ได้ครับ เลือกเอาจากแผ่นที่ลงได้เลย...

    P5B กับ OSX นี่ กิ่งทองกับใบหยกเลยนะ...
    เห็นด้วยอย่างแรง

  15. #15
    OverclockZone Member นีโอ32Bit's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    ที่ว่า P5b ของผมไม่เห็นไดร์เวอร์ซาวด์ อ่ะคือตอนผมลงในเครื่องผมมีการ์ดซาวด์ 2 ตัว ตัว Creative กับ Onboard จะเป็นไปได้มั้ยว่า มันมีซาวด์ Creative อยู่มันก็เลยไม่ลง Driver ตัว Onboard ให้ ถ้าเป็นไปได้แสดงว่าตอนลงผมต้องถอดตัว Creative ออกก่อนค่อยลง Os ใช่มั้ยครับ แล้วผมต้องเลือกลงยังไงบ้างครับ รบกวนด้วยครับ อิอิ อยากฟังเพลงแงแง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •