overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Dynet VS Hynix

  1. #1
    OverclockZone Member magna's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006
    Location
    คลอง9 ลำลูกกา:ปทุมธานี

    Question Dynet VS Hynix

    อยากรู้ว่าอันไหนดีกว่ากันอ่ะคับ จะซื้อ hynix แต่ dynet โผล่มาให้ลังเลอ่ะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Hynix ครับ ตำนานแห่งแรมเทพ

  3. #3
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    dynet อัดไม่ค่อยสูงครับ เป็นแรมมาตรฐานเหมือนทั่วๆไปครับ
    -----------------------
    ไฮนิค บางชิปคล๊อกกระจายเลยครับ แต่ที่ลากไม่ค่อยไปก็มีครับ
    -----------------------
    ต้องเทียบกับเป็นชิปๆไปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member magna's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006
    Location
    คลอง9 ลำลูกกา:ปทุมธานี

    Default

    ผมจะซื้อ ROX DT D43 com7 L/T 512*2 แถว มือสอง 2900 แพงไปมั้ยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Hynix มันจะมีรหัสบอกบนชิพอ่ะครับ ว่าคล้อกได้เยอะหรือน้อย ร้านคอมบอกผมมา แต่ไม่ยอมบอกว่า เลขจะเป็นยังงัยบ้าง

  6. #6
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ไม่แพงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by magna View Post
    ผมจะซื้อ ROX DT D43 com7 L/T 512*2 แถว มือสอง 2900 แพงไปมั้ยคับ
    ถ้าชิพนี้ไม่แพงครับ ผมเคยได้kington ชิพนี้มา 2600 แท้น๊ะ แต่ก่อนแรมขึ้น นานแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    DT D43 บัสไม่เยอะ กดCLได้ต่ำ โอเคเลยคับ

  9. #9
    OverclockZone Member magna's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006
    Location
    คลอง9 ลำลูกกา:ปทุมธานี

    Default

    ตัดสินใจได้แล้วคับ hynix โลดดดดดด ขอบคุณทุกท่านนะคับที่มาช่วยชี้แนะคับ OCZ จงเจริญ!!!!

  10. #10
    OverclockZone Member wasa's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by pangpang View Post
    DT D43 บัสไม่เยอะ กดCLได้ต่ำ โอเคเลยคับ
    กะลังอยากรู้เลย
    DT CL ต่ำ แล้ว
    BT นี่บัสอัดได้สูงใช้มั๊ยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    กะลังอยากรู้เลย
    DT CL ต่ำ แล้ว
    BT นี่บัสอัดได้สูงใช้มั๊ยครับ
    ใช่เเล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •