overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: AMD vs Diablo III

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default AMD vs Diablo III

    ในที่สุดทาง Blizzard ก็ปล่อย Diablo III มาซักที (แต่ยังไม่มีขายนะ มีตัวอย่างแล้ว) ดูจากตัวอย่างแล้ว บอกคำเดียวว่า ไม่เสียเวลารอนะ อยากให้เพื่อนชาว AMD ช่วยกันคิดว่า SPEC ขนาดไหนน่าเล่นได้ (ทางโน้นเขายังไปบอกสเปคนะ หรือป่าว??)

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไม่เยอหลอกครับ ดูแล้ว ฉากก็เหมือนๆเดิม แต่มีลูกเล่นเยอะขึ้น แต่ดูๆแล้วไม่น่าจะกินspecเท่าไหร่ เครื่องกลางๆก็น่าจะลื่นๆแล้ว ผมว่านะ

  3. #3
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    รอคอยเกมนี้อยู่เหมือนกันครับ เมื่อไหร่จะออกกันนะ

  4. #4
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    เกมส์นี้ ขึ้นชื่อเรื่อง ความล้าหลังทางเทคโนโลยีครับ เชื่อว่า สเปกเครื่องเมื่อ 3 ปีก่อนก็ยังเล่นได้(เล่นได้นะ แต่สวยไม่สวยอีกเรื่องนึง)

  5. #5
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    เล่น Titan quest ไม่กระตุก ก็เล่นได้แหละ เราว่า

  6. #6
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    แล้วแต่ engine ที่ใช้ครับ น่าจะพอ ๆ กับ titan quest นะ ทำให้ออนไลน์ด้วย ก็ต้องทำให้ลื่น ๆ ไว้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member palui's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    Blizzard ไม่เน้นเสปคเครื่องเท่าไหร่หรอครับ จะได้ขาย soft ได้เยอะๆแล้วเกมส์ที่คนตั้งตารอบบนี้ ไม่น่าสุงมากหรอครับ แค่ 3650 รึว่า 8600 ก็น่าจะเหลือๆแล้วล่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    Quote Originally Posted by palui View Post
    Blizzard ไม่เน้นเสปคเครื่องเท่าไหร่หรอครับ จะได้ขาย soft ได้เยอะๆแล้วเกมส์ที่คนตั้งตารอบบนี้ ไม่น่าสุงมากหรอครับ แค่ 3650 รึว่า 8600 ก็น่าจะเหลือๆแล้วล่ะครับ
    ตามนั้น ค่ายนี้เน้นเนื้อหาซะมาก

  9. #9
    OverclockZone Member *ConfidenT*'s Avatar
    Join Date
    24 May 2007
    Location
    -

    Default

    อยากเล่นแล้ว อ่า ,,,

  10. #10
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    คิดว่าเกมส์จะเข้าเมื่อไหร่กันหนอ ผมว่า มกรา ปีหน้า

  11. #11
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    คาดว่าสเปคไม่แรงเช่นกันคับ เพราะดูจากหลายๆเกม อย่างล่าสุดที่ยังดังเป็นพลุแตกอยู่คือโดต้า (ดอต A นั่นละ - -') ก็ไม่เห็นจะใช้สเปคสูงอะไรมากมาย

  12. #12
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ภาค 3 ต้อง 3 Core

  13. #13
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    กราฟฟิกแรงไม่กลัว กลัวเนื้อเรื่องอ่อน เพราะถ้าภาคนี้ทำออกมาแย่ Blizzard คงหมดความขลังไปพอตัว

    เดิมพันสูงทีเดียวครับ ไปขุดตำนานกับเกมเก่าแก่เนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    หุหุ ภาพมันก็กากๆ ธรรมดาๆนะ เล่นได้แหละ ระดับ 7600 ก็น่าลื่นนะ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    เอาเวปมาฝากนะ ลองไปดูตัวอย่างกัน http://www.blizzard.com/diablo3/

  16. #16
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ภาพงั้นๆๆคอมกากๆ ก็เล่นได้

  17. #17
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    เกมส์นี้มันต้อง 4 Core + 4870X2 ครับถึงจะเล่นขั้นต่ำได้

  18. #18
    OverclockZone Member inwdookinw's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สำโรง บางนา เทพารักษ์

    Default

    Quote Originally Posted by Deenkung View Post
    เกมส์นี้มันต้อง 4 Core + 4870X2 ครับถึงจะเล่นขั้นต่ำได้
    ไม่พอนะคับ

    เกมนี้ขั้นต่ำ

    CPU double double tripre core = 250 core

    Ram 64 Gb = 16Gb*4 double duor channal

    VGA ATi HD Radeon 9900x4 quad ati crossfire = 9900x4*4

    พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิส 70 เทราไต์ = Seagate 1เทราไบต์*70 Raid 100

    *******อ้างอิงจาก www.google.com*******

  19. #19
    OverclockZone Member Skelleton's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    Rayong City

    Default

    Quote Originally Posted by inwdookinw View Post
    ไม่พอนะคับ

    เกมนี้ขั้นต่ำ

    CPU double double tripre core = 250 core

    Ram 64 Gb = 16Gb*4 double duor channal

    VGA ATi HD Radeon 9900x4 quad ati crossfire = 9900x4*4

    พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิส 70 เทราไต์ = Seagate 1เทราไบต์*70 Raid 100

    *************อ้างอิงจาก www.google.com*************



  20. #20
    OverclockZone Member nunyoufo's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เจี๊ยกๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •