overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: 4600+ MA78GM-S2H เท่านี้ไปวัดไปวาได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default 4600+ MA78GM-S2H เท่านี้ไปวัดไปวาได้มั้ยครับ

    แรม Apacer บ้านๆ ครับ ไฟ 2.0 ครับ
    ใครพอจะรู้โปรแกรมทดสอบต่างๆหลัง OC ช่วยแน่ะนำทีน่ะครับ
    พอดีไม่ค่อยมีใรทำเลยจะมานั้งลากแรมบ้านๆเล่นๆ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    เทสกับOrthosซัก 2 ชม ถ้าผ่านก็เนียนแล้วครับ
    http://www.techpowerup.com/downloads/385/

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    คุณครับ มีโปรแกรมอืนๆอีกมัยอะครับ พวก 3D Mark อะใรพวกนี้อะครับ แล้ว ก็โปรแกรมที่ วัดคะแนนการ์ดจอด้วยครับ ผมใช้ออนบอร์ดอยากปั่นคะแนนเล่นครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    http://www.thai-amdclub.com/showthre...?p=764#post764

    ถ้าทำได้แบบนี้ครับ รับรองว่า งานไหนก็ใช้ได้แน่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by suwamit33 View Post
    คุณครับ มีโปรแกรมอืนๆอีกมัยอะครับ พวก 3D Mark อะใรพวกนี้อะครับ แล้ว ก็โปรแกรมที่ วัดคะแนนการ์ดจอด้วยครับ ผมใช้ออนบอร์ดอยากปั่นคะแนนเล่นครับ
    http://www.futuremark.com/download/
    ตามนี้เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    คุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ไปๆมาๆได้มาอีกนิดครับ เดียวดึกๆจะลองเข็นไปอีกน่ะครับอยากจะรู้ว่า แรม บ้านๆ กับ บอร์ด บ้านๆ มันจะได้สักเท่าใหร่กันเชียว ไฟแรม 2.1 ครับ
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    แรงครับๆ

  9. #9
    OverclockZone Member clashlove's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    CPUกับMB รวมกัน4000ใช่ปล่าวคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    CPUกับMB รวมกัน4000ใช่ปล่าวคับ
    ประมาณ 45xx อะครับ

    ก่อนนอนครับ อัดไปๆมาๆรู้สึกว่าแรมตัวนี้สักจะสุดๆที่ประมาณเท่านี้หละครับ วันใหนว่างๆผมจะลองให้มันสุดๆกว่านี้ครับ คิดไปคิดมาสำหรับบอร์ดตัวนี้ก้ทำผมประทับใจไม่น้อยเลยน่ะครับ ราคาบ้าน แต่คุณภาพ ไม่บ้านจริงๆครับ
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    OCCT ครับ
    ไม่นิ่งจริง ซัก 10 นาทีก็เรียบร้อย

  12. #12
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    แรงในราคาไม่แพงครับ

  13. #13
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    แหล่มเลย..

  14. #14
    OverclockZone Member FREEDOMX's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    หลบซ่อนอยู่เมืองไทย

    Talking

    Quote Originally Posted by heatie View Post
    OCCT ครับ
    ไม่นิ่งจริง ซัก 10 นาทีก็เรียบร้อย



    นี้แหละของจริง

    เทสไปด้วย เล่น ไคสิสไปด้วย แน่นอนเรย

  15. #15
    OverclockZone Member paul1321's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    ผมงงกะไอ้ Temp 3 : 108'C มานร้อนจริงหรือ Programe มานไม่ Support
    North Bridge ร้อนมากมั๋ยคับท่าน ผมนั่งเล่นไป จับไปร้อนดีเหมือนกานแนอะเลยไม่ค่อยกล้าลากอ่ะคับ
    แล้วปรับแรมเป็น 2T ตรงใหนอ่ะคับ แนะนำหน่อย

  16. #16
    OverclockZone Member champ_lfc's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    นครพนม

    Default

    บอร์ดตัวนี้ผมก็ใช้อยู่อ่ะครับ
    เซ็ทแรมไม่ได้เลย
    ถ้าได้ที่ 2T คงจะได้ไกลกว่านี้

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by paul1321 View Post
    ผมงงกะไอ้ Temp 3 : 108'C มานร้อนจริงหรือ Programe มานไม่ Support
    North Bridge ร้อนมากมั๋ยคับท่าน ผมนั่งเล่นไป จับไปร้อนดีเหมือนกานแนอะเลยไม่ค่อยกล้าลากอ่ะคับ
    แล้วปรับแรมเป็น 2T ตรงใหนอ่ะคับ แนะนำหน่อย
    คิดว่าไม่นน่ะครับตัวโปรแกรมน่าจะอ่านค่าไฟที่ไหลเข้าไปแล้วคำนวนมากกว่าครับเพราะผมลาก 700ไฟ 1.3 ดับร้อนด้วยพัดลมเคสเอาอะครับ ถ้ามันfull จริงๆประมาณ 117 ไม่ติดพัดลม 125+ แต่ไม่ดับครับ ขอยืนยัน ส่วนแรมเป็นที่น่าเสียดายครับที่มันปรับมะได้

  18. #18
    OverclockZone Member ultraman__jung's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    ดีเลยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member jeabza1's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    RMUTL,ลำพูน-เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by champ_lfc View Post
    บอร์ดตัวนี้ผมก็ใช้อยู่อ่ะครับ
    เซ็ทแรมไม่ได้เลย
    ถ้าได้ที่ 2T คงจะได้ไกลกว่านี้
    เข้า Bios แล้วกด Ctrl+F1 ครับ จะมีให้ปรับแรม ละเอียดด้วยครับแต่ไม่ละเอียดมาก เหมือนบอร์ดเทพๆ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    ไฟแรมใน CPU-Z มันมีบอกมั๊ยครับ อยู่ตรงไหน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •