overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: msi p35 neo2 ทำไมเซ้ทจัมเปอร์เป็น 333 แล้วทำไมปรับบัสไม่ได้อะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default msi p35 neo2 ทำไมเซ้ทจัมเปอร์เป็น 333 แล้วทำไมปรับบัสไม่ได้อะ

    ผมใช้กะ q6600 ลองจัมเปอร์ เป็น 333 พอเข้าไบออส cell menu มันจะเป็น 333x 9 เลย
    แต่ตรงที่จะปรับบัส ปรับไฟ vcore ram มันยอมไม่ให้ปรับเลยอะครับ ไม่รู้ต้องทำไง

  2. #2
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    เอ๋.. ไหงเป็นงั้น

  3. #3
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ไมเปงงี้อะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    ทำได้แล้วคับ พอดีเข้าใจผิดนึกว่ากด enter แล้วมันจะขึ้นเป็นเมนูให้เลีอกเหมือนบอร์ดเก่า ขอโทษทีคับ

  5. #5
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by sicll View Post
    ทำได้แล้วคับ พอดีเข้าใจผิดนึกว่ากด enter แล้วมันจะขึ้นเป็นเมนูให้เลีอกเหมือนบอร์ดเก่า ขอโทษทีคับ
    หึหึ จบลงด้วยดี ตกใจแทนเลยครับ

    กด + - เอาเลยเน้ออ

  6. #6
    OverclockZone Member noAng's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    กด + - เอาครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •