overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากทราบว่าปรับVcoreเนี่ยถ้าในBiosปรับบ่ได้ จะทำอิหยัง ?

  1. #1
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Red face อยากทราบว่าปรับVcoreเนี่ยถ้าในBiosปรับบ่ได้ จะทำอิหยัง ?

    ตามหัวข้อครับ

    หมดปัญหาจริงๆ

    censerเพี้ยน

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทำใจครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    5 5 5

    ได้ซื้อใหม่แล้ว เย้ๆๆๆๆๆ


    แล้วตัวเก่าเอาไปไหนดีครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ให้ผมฟรีๆ

  5. #5
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ให้ผมฟรีๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    หรือให้ผมก็ได้นะขอรับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •