overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ขึ้นมาให้อัปเดตเป็นเเปิดเครื่องขึ้นมาแล้วมีพราะอะไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default ขึ้นมาให้อัปเดตเป็นเเปิดเครื่องขึ้นมาแล้วมีพราะอะไรครับ

    คือ ผมเปิดเครื่องขึ้นมาแล้วก็มี หน้าต่างโปรแกรม flash player ขึ้นมาถามว่าต้องการอัปเดตเวอร์ชั่นใหม่หรือไม่

    ผมก็กด don't install ไปอะครับ

    ที่อยากรบกวนถามคือ อยู่ดีๆ ทำไม่มันขึ้นหน้าต่างมาถาม (เพราะไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนอะครับ) แล้วอีกอย่าง ผมเพิ่งเปิดเครื่อง ยังไม่ทันได้เปิดเน็ตเลยอะครับ

    ไม่ทราบว่ามันปกติ หรือว่าอะไรผิดปกติรึป่าวครับ


    ขอบคุณมากนะครับ


    ปล. ขอโทษด้วยนะครับ เกิดผิดพลาดกับหัวข้อกระทู้ ผมพิมพ์ผิดอะครับ
    ไม่ทราบว่าจะแก้ไขได้ยังไงอะครับ ขอโทษด้วยนะครับ
    Last edited by some like it hot; 8 Jul 2008 at 01:01:44.

  2. #2
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    uninstallโปรแกรมออกไปเลยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gtx9800 View Post
    uninstallโปรแกรมออกไปเลยคับ

    ขอบคุณมากนะครับ

    แสดงว่าอาการที่ผมเจอนี่มันผิดปกติใช่มั้ยครับ

    ผมลองไปดูที่ add or remove program แล้วไม่เจออะครับ


    ผมลองปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ ตอนนี้ก็ไม่เจอหน้าต่างดังกล่าวแล้วอะครับ
    แล้วก็ลอง แสกนไวรัสดูก็ไม่เจออะไรครับ


    ขอบคุณมากนะครับ
    Last edited by some like it hot; 8 Jul 2008 at 04:10:50. Reason: พิมพ์ผิดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ลองใช้ Your Uninstaller! 2008

    ลบออก

    แล้วโหลด Flash มาลงใหม่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by biologypanda View Post
    ลองใช้ Your Uninstaller! 2008

    ลบออก

    แล้วโหลด Flash มาลงใหม่ครับ


    ขอบคุณมากนะครับ


    ใช้ Your Uninstaller แล้วมันไม่เจออะครับ

    แต่ Your Uninstaller ของผมเป็น เวอร์ชั่น 2006 ไม่ทราบว่าจะเกี่ยวกันรึป่าวอะครับ


    จริงๆ อยากทราบว่าที่ผมเจอนี่มันมีอะไรผิดปกติอะไรรึป่าวอะครับ

    ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติจะได้ปล่อยมันไป


    ขอบคุณมากนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่อยากให้มันวิ่งไปอัพเดท ก็ไปปิดฟังค์ชั่นของโปรแกรมมันงับ
    หรือไม่งั้นก็อัพๆไปตามที่มันบอกให้จบ ติดตั้งให้เรียบร้อยตามมันโล้ด ....

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ไม่อยากให้มันวิ่งไปอัพเดท ก็ไปปิดฟังค์ชั่นของโปรแกรมมันงับ
    หรือไม่งั้นก็อัพๆไปตามที่มันบอกให้จบ ติดตั้งให้เรียบร้อยตามมันโล้ด ....


    ขอบคุณ คุณเดียร์มากนะครับ

    ผมหาตัวโปรแกรมมันไม่เจออะครับ

    อีกอย่างปกติ โปรแกรมทั่วไปที่มันจะถามให้อัปเดต เครื่องต้องต่อเน็ตก่อนใช่มั้ยครับ

    แต่ตอนที่ผมเจอ ผมยังไม่ได้ต่อเน็ตเลยอะครับ ก็เลยงงๆอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    flash player มานฟรีนิครับ มันอยากให้อัพเดทก็อัพไปเลย แต่ถ้าเป็น flash mx อะไรพวกนี้มานเสียตังก็ไม่ต้องอัพครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    สงสัยผมจะถามไม่เคลียร์ ต้องขอโทษด้วยนะครับ


    คือที่ผมอยากรู้คือ ถ้าเปิดเครื่องมา และผมยังไม่ได้ต่อเน็ต แล้วอยู่ๆมีโปรแกรม ขึ้นมาถามว่า ต้องการอัปเดตหรือไม่ โดยที่ผมยังไม่ทันได้คลิ๊ก หรือดับเบิ้ลคลิ๊กอะไรเลย เพราะเพิ่งเปิดเครื่อง มือยังไม่จับเมาท์ จับคีย์บอร์ดเลย

    อยากทราบว่า มันมีอะไรผิดปกติมั้ย

    เรื่องของเรื่อง คือกลัวโดนไวรัส หรือ สปายแวร์ ประมาณนี้อะครับ


    ขอบคุณมากนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    เออจาได้หายงงซะทีนะเช่นโปรแกรมไวรัสมันต้องการอัพเดดทุกวันนั่นแหละเอาง่ายๆเช่นลิมไวม่รู้ว่าเคยใช้เปล่า
    ต้องต่อเน็ตนะไม่งั้นก็หาremoveให้เจอแล้วกัน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gtx9800 View Post
    เออจาได้หายงงซะทีนะเช่นโปรแกรมไวรัสมันต้องการอัพเดดทุกวันนั่นแหละเอาง่ายๆเช่นลิมไวม่รู้ว่าเคยใช้เปล่า
    ต้องต่อเน็ตนะไม่งั้นก็หาremoveให้เจอแล้วกัน


    ขอบคุณมากนะครับ

    คือ ที่ผมงงคือตอนนั้นเพิ่งเปิดเครื่องยังไม่ได้ต่อเน็ตอะครับ

    ส่วนแอนตี้ไวรัส ที่ผมใช้อยู่มันก็อัปเดตเองทุกวันนะครับ แต่ต้องต่อเน็ตมันถึงจะอัป

    แต่ที่ผมถามคือผมเพิ่งเปิดเครื่อง ยังไม่ทันต่อเน็ตอะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ตามไปดับเบิ้ลคลิกไฟล์ FlashUtil9f.exe ที่ C:\WINDOWS\system32\Macromed\Flash อีกครั้ง การติดตั้งโปรแกรมจะได้สมบูรณ์ไม่เกิดปัญหาเวลาใช้งาน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •