overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: 6000+ ATHLON X2

  1. #1
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default 6000+ ATHLON X2

    6000+ ATHLON X2 L2 = 512x2K, 64 BIT Support DDR2 90nm /125w/ 3.00 GHz.
    ตัวนี้ท่านไดใช้อยู่ครับ อยากทราบว่าถ้าจับคู้กะDFI LANPARTY LP DK 790FX-M2RS จะลากได้ไกลมากเปล่าครับ หรือ เล่นตัวอืนดีกว่า เพราะเห็นเป็นตัว 90nm จำได้ว่ามีท่านผู้รู้ บอกไว้ว่า ตัว 90nm ลากไม่ค่อยขึ้น ถ้าจำผิดต้องขออภัยด่วยนะครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    90 nm น่าจะ 1Mx2 นะครับ

    ส่วนลาก จะอยุ่แถวๆ 3.3-3.5 ครับ เป็นความเร็วที่ใช้งานจริงๆได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    แรงงง

  4. #4
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    90nm ได้ L2 1024*2 ครับ แต่ถ้ายังไม่ได้ซื้อต้องส่องดีๆนะครับ เพราะตัว65nm เริ่มเข้าแล้ว ถ้าเห็นสปีด3.1GHzก็อย่าหลงซื้อมานะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member topkln's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006
    Location
    HK

    Default

    pom 6000+ @ 3.4 by dfi nf u2-m2

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ผมยังไม่ได้ซื้อครับ รอมาถามดูก่อน เห็นเป็น90nm เลยรอถาม
    สรุปว่า
    ถ้า 90 nm ต้อง L2 1M*2 ใช้เปล่าครับ ถึงน่าเล่น
    แล้วรุ้นนี้ มี 65 nm ออกมาขายเปล่าครับ
    ขอบคุณครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    65nm 512x2 เองครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    ผมยังไม่ได้ซื้อครับ รอมาถามดูก่อน เห็นเป็น90nm เลยรอถาม
    สรุปว่า
    ถ้า 90 nm ต้อง L2 1M*2 ใช้เปล่าครับ ถึงน่าเล่น
    แล้วรุ้นนี้ มี 65 nm ออกมาขายเปล่าครับ
    ขอบคุณครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=232246

  9. #9

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    6000+ ซิงค์เทพดีครับ อิๆๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member jacksonjr's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    - -

  11. #11
    OverclockZone Member neno's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    รัชโยธิน

    Default

    เรื่องจริงครับ ดูง่ายๆที่มุมกล่องครับ มันจะบอกแคชเลยว่า 2 เมก ไม่ต้องดูรหัสครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    fyo

  13. #13
    OverclockZone Member revolz's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by visionnet View Post
    6000+ ซิงค์เทพดีครับ อิๆๆๆ
    พัดลมดังพอๆ กะเรือหางยาวเลย (ตอนมันพีคอะ 5-6000รอบ) อุณหภูมิก็ 40-55โดยประมาณ จากปกติถึงพีค

  14. #14
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ดังมากๆ ครับ

    ว่าจะเก็บตังหา

    ขนาดเปิด Qool n Quiet ยังวิ่งสะ 5000+ รอบเลย

  15. #15
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    อยากจับคู่แบบจขกทจังเลยครับเพราะสิ้นเดือนนี้จะไปสอยแล้วละ หรือว่าผมจะซื้อฟีนอมดีครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944

    Default

    ผมดันแบบแค่เพิ่มบัส ทุกอย่างเหมือนเดิม อยู่สูงสุดที่ 3.3 ครับ 220*15 แต่ถ้าอัดไฟและอื่นอื่นตามองค์ก็ 3.4-3.5 เลยครับ แรงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •