overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 38

Thread: Asus GTX280 มากับหน่วยความจำ 1000GB

  1. #1
    OverclockZone Member toppik's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default Asus GTX280 มากับหน่วยความจำ 1000GB

    การ์ดจอ GTX280 ASUS ที่ร้าน busitek มากับหน่วยความจำที่มากกว่าเดิม ถึง 1 TB


    ขำๆน่ะครับ www.busitek.com

  2. #2
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เบลออีกแล้วคนขาย

  3. #3
    OverclockZone Member lushio's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    โหววว การ์ดจอแรม 1000 GB ASUSนี่มันได้เทคโนโลยีจากมนุษต่างดาวแหงๆ

    ปล. ล้อเล่นน่ะ อย่าซีเรียส นะ จขกท

  4. #4
    OverclockZone Member lushio's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    อ๋อ อย่างนี้นี่เอง Busitk มานเมา คิดว่า จขกท. พี้ นมเม็ด จนเมา แหะๆ โทดที

  5. #5
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    555

  6. #6
    OverclockZone Member toppik's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    555ขำๆน่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    กำ

  8. #8
    Basketboy's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    M78

    Default

    โห...

    อิ้งเลย

    -*-

  9. #9
    OverclockZone Member kiratinut's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    เทคโนโลยี อีกกี่ปีล่ะนี่

  10. #10
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    สงสัย Mem Use ไม่ถึง 1% แน่ๆเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    เอ่อ แบบนี้ไม่ต้องกังวลเรื่อง ตอนเอฟเฟคเยอะๆ ฉากกว้างๆ เฟรมเรทจะตกอ่าสิ

    1000Gb

  12. #12
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    เอามาใส่แทน Harddisk ได้ไหมเนียอิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    เท่าไหร่คับอยากได้จัง

  14. #14
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    แทนฮาดดิสไปเรย

  15. #15
    OverclockZone Member dy009's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    น่าจะผลิตเทคโนโลยี แรมกราฟฟิค มาเก็บข้อมูลได้เนอะ เหอะๆ แบ่งกันเรนเดอร์ กับเก็บข้อมูลไปเลย คงเร็วจี๊ดกว่า SSD แน่ และคงเร็วกว่า I-ram ด้วย

  16. #16
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    1000 GB มันมีด้วยหรอ ใช้ แค่ 512Mb เอง ***งอีกหลายร้อยเท่า

  17. #17
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เล่น crysis ปรับสุดติง จะกระตุกมั้ย

  18. #18
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ^
    กระตุก เพราะ GPU กาก...

  19. #19
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เดี๋ยวเขาแก้ก่อน
    Last edited by Khow; 3 Jun 2010 at 07:48:52.

  20. #20
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ใหญ่กว่า HDD ผมอีก
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •