overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 42

Thread: มีใครเคย OC E8200 บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2007

    Default มีใครเคย OC E8200 บ้าง

    มีใครเคย OC E8200 บ้าง
    ได้ถึงเท่าไหร่ครับ แล้วมีปัญหาใหม
    เซ็ตใน ไบออสยังไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่เคยครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดันไป
    oc ไม่เป็น รอท่านต่อไป
    หรือไปที่หมวด Overclock Techniques

  4. #4
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ไปได้เท่าที่ท่านอยากให้ไปคับ แต่ใจท่านถึงหรือเปล่า หรือว่ากลัวแต็ป

  5. #5
    OverclockZone Member alucard69's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    เคยครับ
    Last edited by alucard69; 5 Jan 2009 at 21:40:51.

  6. #6

    Default

    ^
    ^
    ไปได้เท่าคนข้างบน

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เม้มเงินมาลองอัดมั่งดีกว่า อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member [SprazeR]'s Avatar
    Join Date
    21 May 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    E8200 ห้ามอัดไฟเกิน 1.36 นะคับ ทาง intel ได้ีระบุไว้ว่า cpu รุ่นนี้รับไฟได้แค่ 0.8 - 1.36

  9. #9
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by [SprazeR] View Post
    E8200 ห้ามอัดไฟเกิน 1.36 นะคับ ทาง intel ได้ีระบุไว้ว่า cpu รุ่นนี้รับไฟได้แค่ 0.8 - 1.36
    อันนี้มันก็กับ cpu ทุกรุ่นแหละคับ 1.5 ผมก็ลองยัดมาแล้ว ยังได้อยู่คับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=332723

  10. #10
    OverclockZone Member Relaxza's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    เทพาร้ากกกก..

    Default

    หามาลองมั่งดีกว่า ^ ^

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    อันนี้มันก็กับ cpu ทุกรุ่นแหละคับ 1.5 ผมก็ลองยัดมาแล้ว ยังได้อยู่คับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=332723
    น้อยว่ะ ขอ 555*8

  12. #12
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    น้อยว่ะ ขอ 555*8


    ทำไม่ได้แล้วคับท่านพี่ แสรดดดด ขายให้ตาเต้ไปตั้งกะปีมะโว้แล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ตัน ตามลายเซนต์ครับ

    535*8

    - -"

  14. #14
    OverclockZone Member mrphie's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    อยากข้อแตกต่างของการ overclock กับ ไม่ overclock

    ว่าอายุการใช้งานจะต่างกันไหม

    cpu ที่ overclock จะพังเร็ว หรือ ช้า กว่า ตัวที่ไม่ overclock

  15. #15
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    อายุการใช้งานตัวที่ overclock ย่อมสั้นกว่าตัวที่ไม่ overclock คับ

  16. #16
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    อายุการใช้งานตัวที่ overclock ย่อมสั้นกว่าตัวที่ไม่ overclock คับ
    ถ้ามีคนใช้จนมันพังคาเครื่องนะครับหุๆๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post


    ทำไม่ได้แล้วคับท่านพี่ แสรดดดด ขายให้ตาเต้ไปตั้งกะปีมะโว้แล้ว
    ลืมไปว่ะ แสรดดดดดดดดด

  18. #18
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Auto Dark View Post
    ถ้ามีคนใช้จนมันพังคาเครื่องนะครับหุๆๆๆ
    ก็ว่าอยู่คับ อิอิ มีแต่อัดจนแต็ปคาบอร์ด

  19. #19
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    OC แล้วมันไม่ได้อายุการใช้งานสั้นลงหรอกงับ .... เพราะใช้ได้ไม่นานก็ขายกินก่อน หุหุ

  20. #20
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อ่ะหรอ? ผมใช้ที่1.6 ยังไม่เห็นเป็นไร มีแต่ร้อนขึ้น ทำไมE8200คนอื่นกินไฟน้อยจังแฮะ ผม4Ghzเนี่ยต้องใช้1.6เลย น้อยกว่านี้รันPiสองหัวก็ไม่ผ่าน เข้าวินยังไม่ได้เลย

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •