overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: ใครใช้ 3850 เล่น GRID ได้บ้างงับ

  1. #1
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Talking ใครใช้ 3850 เล่น GRID ได้บ้างงับ

    ใครใช้ 3850 เล่น GRID ได้บ้างงับ มันขึ้น VPU RECOVER งับ อุณหภูมิ 65 องศา สงสัย อยากเล่นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน 555+

  2. #2
    OverclockZone Member Aeiki's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    ผมใช้8600 gt ยังเล่นได้พอถูๆๆไถๆๆพองาม แต่กำลังจะเปลี่ยนมาใช้ 4870 ย้ายค่ายกะทันหัน(ตอนไม่ตรงประเด็น)

  3. #3
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    บ้านกลางเมือง สุขสวัสดิ์

    Default

    ของผมเจอกับเกม C&C3 ครับ
    สุดท้ายไปปรับค่า shader ต่ำๆ ก็เล่นได้ปกติครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    5555555555555 ไม่มีใครใช้ 3850 เลยเหรอ ไดเวอ 8.3 8.4 8.6 ก้อเปงเหมือนเดิม

  5. #5
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ และเล่นเกมส์นี้ด้วย มันส์มากๆ

    คุณclock VGAหรือป่าวครับ ถ้าไม่เสถียรมันจะขึ้นVPU RECOVERง่ายมากครับ สำหรับเกมส์นี้

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    VPU RECOVER เข้าไปปิดในไดร์เวอร์ครับ
    ปล.2600XT ผมก็เล่นได้ไม่มีปัญหานะ....

  7. #7
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    จขกท.เท๋จัง..

  8. #8
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ถามอีกนิดครับ อิอิ

    เห็นชื่อบ่งบอกถึงว่าเป็นเซียนกบ ไม่ทราบว่ามีCode Proมาขายถูกๆไหมครับ จะเอาไปส่อง100จอสักหน่อย

  9. #9
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    730/945 ปิด VPU RECOVER แล้วงับ พัดลมดับเหมือนเดิม มันค้างหน้าเมนูเกมนะ ยังไม่ได้เล่นเลย แงแงง

  10. #10
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    Quote Originally Posted by cap_zone View Post
    ถามอีกนิดครับ อิอิ

    เห็นชื่อบ่งบอกถึงว่าเป็นเซียนกบ ไม่ทราบว่ามีCode Proมาขายถูกๆไหมครับ จะเอาไปส่อง100จอสักหน่อย
    มีเยอะครับ ขโมยมาเยอะ อิอิอิ ช่วยปัญหาผมได้ ให้ฟรีเลยงับ

  11. #11
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Cool

    Quote Originally Posted by Camfrog_Terms_Of_Service View Post
    730/945 ปิด VPU RECOVER แล้วงับ พัดลมดับเหมือนเดิม มันค้างหน้าเมนูเกมนะ ยังไม่ได้เล่นเลย แงแงง
    ปิดVPU RECOVERก็ไม่ช่วยอะไรครับ มันก็ยังค้างอยู่ดี แถมอาจต้องกดresetเสียเวลา เปิดไว้หนะดีแล้ว

    เอา Core กับ mem ลงเลยครับ สัก700/900 น่าจะพอได้ แต่ถ้าให้ดีลองแบบเดิมๆก่อน ว่าได้ไหม

    ผมเคยลอง 750/950 เทสพวก3D markหรือเล่นเกมส์อื่นๆ ผ่านหมดนะครับ แต่เข้าGridทีไรค้างทุกที เลยลด core mem ลงหน่อย เล่นยาวๆเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Maeda_Taison's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ผมก็เคยเป็นเหมือนกัน หลายเกมด้วย VPU Recover เนี่ย แต่ GRID นี่พอไม่คล็อกการ์ดจอก็เล่นได้ปกตินะ แต่บังคับยากชมัด

  13. #13
    OverclockZone Member emrukjune's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    Phatthalung

    Default

    งง แฮะ ผมใช้ SAPPHIRE 3650 เครื่องนึง กับ
    SAPPHIRE 3850 OC ZELMAN ไม่เหนจาเปนเรยง่ะ
    3650 ยังเล่นได้ สบายๆ เลย

    ลองไม่ CLOCK ดูคับ ของผมเล่นแบบ Defual เลย ไม่ Clock เดิมๆ เลย ปกติ

  14. #14
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default

    ของผมเล่นได้ปกติ
    โค-ตะ-ระ มัน

  15. #15
    OverclockZone Member kupong's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    Korat

    Default

    เล่นได้สบายครับ riva tuner ปรับพัดลม 90 เปอร์เซ็นต์ ccc 8.3 เล่นฉลุย ดริฟมันสุดยอด

    เมื่อก่อนผมเจอปัญหา VPU Recovery บ่อยๆ เลยลองเอาพัดลม 80มม. มาช่วยเป่าที่ ram ของ 3850 ช่วยได้เยอะครับ อากาศร้อนแค่ไหน ก็ไม่กลัว (ที่บ้านไม่มีแอร์)

  16. #16
    OverclockZone Member emrukjune's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    Phatthalung

    Default

    สงสัยจะเป็นที่ตัวการืดรุ่น ธรรมดา หรือ กับคนที่ เครื่องร้อนจิงๆ
    พอดีเครื่องผม เปลือยๆ เลยไม่ร้อน แถม HATARI อีก 1 ตัว กรักๆๆๆๆ
    ใช้ ATI Tools 0.27 ขึ้นไปอะคับ ปรับพัดลมดู อิอิ แต่ระวัง กลายเป็น คอปเตอร์ แบบ 48xx Serie นะคับ

    ป.ล. ปรับพัดลม 100% เย็นเจี๊ยบ แต่ ท่านจะรู้สึกเหมือนอยู่ในค่ายทหาร

  17. #17
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    55555++ พี่ชายผมเองอิๆๆๆ

  18. #18
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Maeda_Taison View Post
    ผมก็เคยเป็นเหมือนกัน หลายเกมด้วย VPU Recover เนี่ย แต่ GRID นี่พอไม่คล็อกการ์ดจอก็เล่นได้ปกตินะ แต่บังคับยากชมัด
    ผมเล่น ใหม่5 รอบกว่าจะจบแต่ละสนามชนพังก่อนทุกที อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ผมนะที่ 1 ตลอดเลยแซงมันโค้งสุดท้ายตลอดอิๆๆๆ บังคับโครตง่ายเลย สมจริงมากๆๆๆเหมือนได้ขับแข่งจริง

  20. #20
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ใช้bios ใหม่งับ ผม oc 800/1010 ตลอดผ่านทุกเกมกับ วิตต้า เฉพาะ ใครซิสอัด830ได้ไม่ค้าง ก็ไม่เข้าใจเหมือนกานกัย hd 3850

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •