overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 43

Thread: ท่าน turionx2 หรือคนอื่นๆ มีเรื่องรบกวนนิดครับ Turbo Mem + S41

  1. #1
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default ท่าน turionx2 หรือคนอื่นๆ มีเรื่องรบกวนนิดครับ Turbo Mem + S41

    เรื่อง Turbo Mem กับ S41 ท่านพี่ใช้ Driver ตัวไหนครับ
    มีโครงการ 1 ใช้ S41 2 ท่าน แล้วใช้ driver 1.5 ไม่ได้ครับ ผมเลย อยากรบกวนถามท่านหน่อยว่าท่านใช้ Driver ตัวไหน ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    0/

    รออยู่ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    โทดคร้าบมาซะดึก ทั้งs41 g1 ผมใช้ driver จากแผ่น G1 เลยครับ ติ๊กได้ทั้ง2ช่อง สบายไป อิอื คุณเอก ผมเอาอีกตัวน่ะ าั่งเผื่อด้วยเด่อ

  4. #4
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ว่างๆ อัพให้หน่อยงับบบ

    มานตัวเดียวกะในเวป asus ป่าววหว่า

  5. #5
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    โทดคร้าบมาซะดึก ทั้งs41 g1 ผมใช้ driver จากแผ่น G1 เลยครับ ติ๊กได้ทั้ง2ช่อง สบายไป อิอื คุณเอก ผมเอาอีกตัวน่ะ าั่งเผื่อด้วยเด่อ
    ขอบคุณมากครับบ ท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    พรุ่งนี้อัพแล้วจะเอา link มาลงคร้าบบบ

  7. #7
    OverclockZone Member phic's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    รอ link ครับบบบบ

  8. #8
    OverclockZone Member pongpum's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    รอลิงค์ เมื่อว่าลงเสร็จ ตอนแรกติ๊กได้สองช่องเลยครับ แต่พอรีเครื่องใหม่ ช่องที่สอง ก็เป็นเหมือนเดิม
    ต้องติ๊กใหม่อีก คือว่าชองสอง ready drive ติ๊กแล้ว รีเครื่องแล้ว ต้องติ๊กใหม่ ผมใช้ 1.5 ไม่ได้
    ใช้1.7อยู่ครับ รอลองตัวของท่านทุเรียนดู

  9. #9
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    แบบว่า ไม่เคยฝากไฟร์เลยอ่าครับ รบกวนใครpm web มาหน่อยได้ใหมครับ ฝากไม่เป็น ^^

  10. #10
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    แบบว่า ไม่เคยฝากไฟร์เลยอ่าครับ รบกวนใครpm web มาหน่อยได้ใหมครับ ฝากไม่เป็น ^^
    ท่าน Turionx2 ครับ ส่ง EMS ไปให้แล้วเด้อ แต่ไม่มี EMS-ID นะ
    เอาใบไปหายไหน ไม่รู้ ไม่แม่ค้าน้ำส้ม ก็ แซนวิส หละ 555 ได้สินค้า พรุ่งนี้ก่อน 16.30 ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Apr 2008

    Default

    ขออนุญาตสอบถามท่านที่ลง ITM แล้ว ว่าท่านใช้ Driver ตัวไหนครับ รู้สึกว่ามีหลายเวอร์ชั่นเหลือเกิน สับสนว่าใช้เวอร์ชั่นไหนแน่

  12. #12
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ของผม 1.5 เดิมๆ ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ขอโทษที่ช้าครับ กำลังอัพโหลดให้ พอดีเช้าๆงานเยอะ ^^
    เสร็จแล้ว ลองดูครับของผมใช้งานได้ดี http://www.uploadtoday.com/download/...7a19cecb9173a7
    Last edited by turionx2; 21 Aug 2008 at 11:47:26.

  14. #14
    OverclockZone Member pongpum's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    ขอโทษที่ช้าครับ กำลังอัพโหลดให้ พอดีเช้าๆงานเยอะ ^^
    ว้าวๆๆๆๆๆๆสุดยอดเลยท่านทุเรียน ขอบคุณที่ท่านสละเวลามาอัพให้ งานเยอะเกรงจัย

  15. #15
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by data_db2 View Post
    ท่าน Turionx2 ครับ ส่ง EMS ไปให้แล้วเด้อ แต่ไม่มี EMS-ID นะ
    เอาใบไปหายไหน ไม่รู้ ไม่แม่ค้าน้ำส้ม ก็ แซนวิส หละ 555 ได้สินค้า พรุ่งนี้ก่อน 16.30 ครับ
    ไวมาก ^^ เร็วกว่า T9300 ซะอีก

  16. #16
    OverclockZone Member phic's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    ขอบคูณครับ โหลดมาก่อน กลับบ้านแล้วจะลองครับ

  17. #17
    OverclockZone Member god67's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางพลัด

    Default

    มันใช้กับ HP ได้ป่าวอ่ะครับ ของยังไม่ได้รอโหลด driver ไปก่อน

  18. #18
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองก่อน อิอิ



    สาธุๆ

  19. #19
    OverclockZone Member pongpum's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    ติ็กไม่ได้ทั้งสองอันเลยครับใครลงแล้วเปงไงบ้าง

  20. #20
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าไม่ได้ว่าจะไปลองกะเครื่องรุ่น m60 งิ


    ยังเหมือนเดิม

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •