overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ผู้ใดก็ได้ช่วนดูที

  1. #1
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Post ผู้ใดก็ได้ช่วนดูที

    CPU: Intel C2Q Q9300 2.53GHz = 9,450.-
    M/B: P5Q-PRO = 4,750.-
    RAM: ROX 800 2GB*2 = 2,600.-
    VGA: HD4850 512MB DDR3 = 6,590.-
    HDD: WD 250GB 16MB SATA-II = 1,800.-
    ROM: ASUS DVD-RW 20X SATA-II LightScribe = 890.-
    PSU: SilverStone 500W = 2,300.-
    CASE: = 1,000.-
    Monitor: LCD 19" = 6,000.-
    Total: 35,260.-

    ถ้าผมเปลี่ยนเป็น vga hd4870
    แล้วลด cpu เป็น Q6600
    แล้วใช้ m/b อะไรดีครับ
    แล้วต้องเพิ่ม psu อีกไหมครับ 500w จะพอไหมกับ HD4870

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้งานด้านใหนละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    เล่นเกม
    กราฟฟิก 3d max

  4. #4
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    พี่ผมสงสัยจัง wikorn ชื่อพี่จิงๆหรอ
    แล้วพี่ทำงานเกี่ยวกับด้านนี้หรอครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ชื่อจริงผมนี่แหลครับ

    ขายเครื่องเสียงรถยนต์

    จบ บัญชี bu

    ซื้อ 4850 ก็พอแล้วครับ
    ซื้อ CPU ให้แรงเข้าไว้ครับ
    จะให้ดี HDD 250G มีตัว 32M ออกมาใหม 2400 บาท

  6. #6
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    ว้าว ขอบคุณพี่
    แต่พี่ติดตามข่าวเร็วดีจัง
    ทำไงให้ได้เหมือนพี่บ้างอะ
    ทำไมซื้อ 4850 ก็พอแล้วครับ
    อยากรองเกม cysis ดูบ้าง ไอ้ 4850 มันพอได้ไหมครับ
    ไม่รู้เท่าไร เลยอยากรู้

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    X800XT ผมยังไม่เคยกระตุดเลย

    มันอยู่ที่คนใช้ ไม่ได้อยุ่ที่ อุปกรณื ของแบบนี้ ปรับให้มันกระคุก มันก็กระตุก ปรับให้มันลื่นมันก็ลื่น

  8. #8
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    เหอะๆๆ งง
    แต่ตกลงมันก็ดีแล้วใช่ไหมพี่ครับ
    งั้นขอบคุณมากครับ
    ปล มันอยู่ที่คนใช้ ไม่ได้อยุ่ที่ อุปกรณ์ ของแบบนี้ ปรับให้มันกระคุก มันก็กระตุก ปรับให้มันลื่นมันก็ลื่น
    โอโห้ คำคมวันนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •