overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member wutteam's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    ลาดพร้าว Zone

    Default ขอถามราคาRAM กับ เลือก ชิบ

    RAM คอแซ XMS2 1G*2ตัว 667 ราคาเท่าไรนะ
    กับ คอแซ TWIN 1G*2 ตัว 667 ราคาเท่าไรนะ

    แล้วเวลาไปซื้อRAM บอกคนขายได้หรอ ว่าเราจะเอา ชิบแบบไหน เห็นในเวปที่ขายไม่มีบอกชิบเลย
    แล้วเลือกซื้อชิบแบบไหนดี นะ
    Hynix ดีมั้ย แนะนำที่ ค๊าบ

    ผมจะใส่ 1G 2ตัว667 ที่ดีๆอึดๆ (ผมไม่OCนะ)คอมเปิด10ชั่วโมงขึ้นนะ

  2. #2
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    RAM คอแซ XMS2 1G*2ตัว 667 ราคาเท่าไรนะ
    กับ คอแซ TWIN 1G*2 ตัว 667 ราคาเท่าไรนะ
    มันก็เหมือนกันนิครับ 2 ตัวที่ว่ามา - -*

    ราคา หรอประมาณ 8xxx

  3. #3
    OverclockZone Member wutteam's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    ลาดพร้าว Zone

    Default

    ผู้เชี่ยวชาญ ไปปีใหม่หมดเลย

  4. #4
    OverclockZone Member wutteam's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    ลาดพร้าว Zone

    Default

    ยังไม่กลับจากปีใหม่

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ไม่ OC ก็เอาไปเหอะครับ ไม่ต้องดูชิบดูไรหรอก ROX ยังได้เลยครับ


    ถ้าจะเอาความสวยก็แล้วแต่จะซื้อเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    - -

    เอา XMS PC6400 ก็ได้ครับ 1Gx2 ส่วนชิพก็ไปส่องเอาเองละกัน ร้านเค้าไม่รู้หรอกมั่งต้องแกะซิ้งออกมาดู ไม่ก็ดู v เอา

    ของ Hynix ก็ดีครับ

    แต่ชอบของ G.skill มากกว้

  7. #7
    OverclockZone Member keang's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    ไม่เหมือนกัน เพราะคำว่าTWINครับ
    อันบน เป็นแบบแพคเดี่ยว
    อันล่าง เป็นแบบแพคคู่

  8. #8
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    แบบ TWIN จะแพงกว่าหน่อยครับ

    ไม่ ค้อก ชิบไหนก็พอๆกันครับ

    เรื่อง จะใส่ 1G 2ตัว667 ที่ดีๆอึดๆ (ผมไม่OCนะ)คอมเปิด10ชั่วโมงขึ้นนะ
    ผมเคยใช้ rox เปิด 24 ชม.(ตอนนั้นบ้ายูกัง) ก็ไม่เห็นเป็นไร

  9. #9
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ไม่เหมือนกัน เพราะคำว่าTWINครับ
    อันบน เป็นแบบแพคเดี่ยว
    อันล่าง เป็นแบบแพคคู่
    ที่ผมหมายถึงมัน XMS เหมือนกันนะ โทษที ระบุไม่ชัด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •