overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: dx10 ใน vista เล่นเกมส์ออนไลน์ได้มั๊ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default dx10 ใน vista เล่นเกมส์ออนไลน์ได้มั๊ยครับ

    แล้วถ้าไม่ได้ต้องการจะทำให้เป็น dx 9 ต้องทำไงครับ เกมส์ที่ีเล่น
    1. คาบาล
    2. perfect world
    3. luna
    4.linage
    5. iron man

  2. #2
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    คาบาลเล่นได้ครับ นอกนั้นไม่เคยเล่น

    Dx10 คือ Dx10+9+8+7 เอามาเล่นเกมส์ Dx9 ได้ครับ แต่ปัญหามันอยู่ที่จะเจอปัญหากับวินโดวส์วิสต้ารึเปล่า
    ต้องลองดูครับ ถ้ามีปัญหาก็ลองเข้าเว็ปบอร์ดของเกมส์เพื่อหาวิธีแก้ ไม่ก็ส่ง PM เข้า GM ไปเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kyocera's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    Perfect world กับ ลินเนจก็เล่นได้ครับคอนเฟิร์ม

  4. #4
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    เล่นได้หมดครับ อัพ DX9 ลงไปอีกทีก็จะสมบูรณ์

  5. #5
    OverclockZone Member Jinny's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    เล่นไปแล้วมันมีปัญหาไหมอ่ะ
    ใครใช้อยู่ช่วยบอกหน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    เล่นได้หมดนิ ผมลองแล้วกับ Getamped และ Ragnarok และผมคิดว่าเล่นได้หมด

  7. #7
    OverclockZone Member garb's Avatar
    Join Date
    25 May 2007

    Default

    คาบาล dx 10 ได้ เเต่ประตุล ผมเคยลองเเล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •