overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: E 8200 กับ P5K PL ได้แค่ไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default E 8200 กับ P5K PL ได้แค่ไหนครับ

    CPU:E8200@2.66Ghz
    MB :P5K PL
    RAM: DDR2 800*2
    ต้องไปปรับเท่าไหร่ครับ แล้วไฟเลี้ยงด้วยครับ อยากได้ซัก 3.66Ghz ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มั่วๆเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    500*8 It's Easy

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Deenkung View Post
    500*8 It's Easy

    MB :P5K PL บอร์ดตัวนี้รับได้หรือเปล่าครับ

  5. #5
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    P5K PL เหมือนเคยใช้ รู้สึกว่าปรับเพิ่มไฟไม่ได้นิครับ ลองปรับบัส 400*8 ดูก่อนก็ดี แรมก็ทด 1:1 น่ะ
    (SPD 2.00)

  6. #6
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    P5KPL ปรับ ไฟได้นิดหน่อย นิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองยังเอ๋ย ....

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ลองยังเอ๋ย ....
    ของผม 375 เหมือนกัน DRAM ของผมมันได้ 5:6 ครับ ปกติปะครับ
    DRAM มันมี 667,800,1000,1100 ของผมใช้แบบออโต้ครับ
    ผมปรับไป 1000 เครื่องดับบู้ตไม่ขึ้น
    ขอถามครับ ถ้าอยากจะได้ DRAM 1:1 ต้องปรับเท่าไรครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ

    MB:P5K PL
    CPU:E8200 2.66
    RAM:800
    Last edited by sutasng; 12 Jul 2008 at 16:35:54.

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ปรับเป็น 667 ซิจ๊ะ ....

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sutasng View Post
    ของผม 375 เหมือนกัน DRAM ของผมมันได้ 5:6 ครับ ปกติปะครับ
    DRAM มันมี 667,800,1000,1100 ของผมใช้แบบออโต้ครับ
    ผมปรับไป 1000 เครื่องดับบู้ตไม่ขึ้น
    ขอถามครับ ถ้าอยากจะได้ DRAM 1:1 ต้องปรับเท่าไรครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ

    MB:P5K PL
    CPU:E8200 2.66
    RAM:800
    DRAM ทำไมต้อง 1:1 ครับไม่เข้าใจ ตอนแรกเป็น 5:6 ต่างกันยังไงครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by sutasng View Post
    DRAM ทำไมต้อง 1:1 ครับไม่เข้าใจ ตอนแรกเป็น 5:6 ต่างกันยังไงครับ
    1:1 ก็วิ่งเท่า CPU ไง

    5:6 ก็วิ่งมากกว่า 1 step

    1:1 เพื่อแรมจะได้ตันช้าๆ

  12. #12
    OverclockZone Member tee0's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2007
    Location
    คาซักสถาน

    Default

    ผมใช้ p5q ได้แค่ 450*8 อะครับ เกินนี้เด้งตลอด ใช้ไฟ 1.35


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •