ผมลองทำRAID0 แต่ผมแบ่งไดรฟ์ ไม่เปงใครทำได้บอกหน่อย
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ผมลองทำRAID0 แต่ผมแบ่งไดรฟ์ ไม่เปงใครทำได้บอกหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default ผมลองทำRAID0 แต่ผมแบ่งไดรฟ์ ไม่เปงใครทำได้บอกหน่อย

    บอกผมทีงับงงมากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    แบ่งตอนลงวินโด้เหมือน ปกติเลยนิ

  3. #3
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    แผ่นวินโด้แบ่งได้ด้วยหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ใช้ Partition Magic อ่ะครับ แบ่งได้

    ลองหาโหลด Hiren's boot CD อ่ะครับ มันจะเป็นแผ่นบูตสำหรับช่างซ่อมคอมอ่ะครับ มีเครื่องมือเพียบ แล้วก็จะมีโปรแกรมนี้ด้วย ลองหาดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    ผมใช้โปรแกรม Partition Magic แบ่งแล้วพอมันบอกให้รีสตาสแล้วกลับเข้ามาแล้วเป็นเหมือนเดิมอีก

  6. #6
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    แบ่งตอนติดตั้ง windows ....ดีที่สุดในโลก....ช่างร้านนึงเคยบอกผมอย่างนี้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่ว่าจะ raid หรือ hdd ตัวเดียว
    มันก็สามารถแบ่งได้ทั้งระหว่างติดตั้ง OS และหลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว ได้ทั้งนั้นแหละครับ

    ขั้นตอนมันไม่ได้แตกต่างกันเลย เพียงแต่ว่าคุณได้ทำอย่างถูกต้องตามขั้นตอนหรือเปล่า แค่นั้นเองงับ ....

  8. #8
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    ได้แล้วงับขอบคุณงับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •