overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ได้มาละครับ ที่ขาย mini PCI Express socket

  1. #1
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default ได้มาละครับ ที่ขาย mini PCI Express socket

    ได้มาละครับ ที่ขาย mini PCI Express
    กว่าจะเจอ
    ทีนี้เพิ่มกันมันส์
    http://www.globalsources.com/manufac...I-Express.html

  2. #2
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    wow wow

  3. #3
    OverclockZone Member Gimojung's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    Bkk

    Default

    โอ้ว สุดยอดเลยหามาได้เนี่ย อิอิ

    แล้วสั่งมายังไงอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    http://forum.eeeuser.com/viewtopic.php?id=4930

    อันนี้เหมือนมีคน เปลี่ยน หรือใส่ เพิ่มครับ

    พึ่งเมลไปขอ ราคา กับ ขั้นต่ำที่สั่งครับ

    ไม่แน่ใจว่าควรใช้ ขนาด ความสูง 4.0 mm หรือ 5.2 mm กันแน่

  5. #5
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    4.0 mm พอครับพี่น้อง

    ถ้า 5.2 mm เค้าไว้ใส่ Wlan กันอ่ะครับ

    เหมือนของ Aspire 6920G สูงไม่เท่ากันครับพี่น้อง

  6. #6
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ดูครับ
















  7. #7
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ไม่เข้าใจอีกข้อ Wlan ผมมีแค่ 2 สาย ต่างจาก Asus มี 3 สาย

    ใครใช้ Aspire 4920G ดูให้หน่อยครับว่ามีกี่สาย และ Aspire 5920G รุ่นใหม่ที่ได้ Wlan 4965AGN อ่ะครับ ช่วยดูให้ที แต่ของดู ๆ แล้วมีก้อต่อแค่ 2 สายจริง ๆ ไม่ได้หลุดไปไหน ทีแรกนึกว่าหลุด ดูไป ดูมา ไม่มีจิง ๆ ๆ ง่ะ เลย งงๆ ไอ้สายที่หายเป็น N ด้วยหรือป่าวก้อไม่รู้จิอิอิอิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member puuga's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    พิษณุโลก มน.

    Default

    ดูจากรูปแล้ว F8s อดตามเคยชัว

  9. #9
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    ไม่เข้าใจอีกข้อ Wlan ผมมีแค่ 2 สาย ต่างจาก Asus มี 3 สาย

    ใครใช้ Aspire 4920G ดูให้หน่อยครับว่ามีกี่สาย และ Aspire 5920G รุ่นใหม่ที่ได้ Wlan 4965AGN อ่ะครับ ช่วยดูให้ที แต่ของดู ๆ แล้วมีก้อต่อแค่ 2 สายจริง ๆ ไม่ได้หลุดไปไหน ทีแรกนึกว่าหลุด ดูไป ดูมา ไม่มีจิง ๆ ๆ ง่ะ เลย งงๆ ไอ้สายที่หายเป็น N ด้วยหรือป่าวก้อไม่รู้จิอิอิอิอิ
    มันมี แบบ N ที่ใช้สายสองเส้นด้วยครับ
    เป็นของ MAC กับ Broad Com

  10. #10
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    A8ก็แค่2 จะแปลงเป็น3 ได้ป่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    น่ามีแบบสายพ่วงแบบสายเดียวใส่ได้2ตัว เหมือนแพ ide ที่ใช้ต่อพวกฮาร์ดดิสก์ ide และไดรว์ต่างๆ บ้างนะครับจะได้ไม่ต้องไปติดให้เสียประกันอ่ะ...

  12. #12
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ตัว N จะสาม สายครับ

    แต่มีวิธีโมอีกโดยใส่เพิ่มเองอีกสาย

  13. #13
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ใช่ครับ คุณ คิม แต่ที่ไปเจอใน EBay นี่ทำเอางงเลย

    http://cgi.ebay.com/Atheros-5008-Wir...em140247510370

    กับ

    http://cgi.ebay.com/Apple-Airport-Ex...em130236971216

  14. #14
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    โห

  15. #15
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    เค้าเมลกลับมา

    Thanks for your inquiry.

    Could you make a brief introduction about your company?
    Do you have any target price and q'ty?

    เฮ้อ ไม่รู้จะบอกไงดี ว่าขอซื้อสัก 10 อัน 555

  16. #16
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    กำ
    แพงจังเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •