overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ขอสูตรคล๊อก 5200+ ABIT AX78 หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member oil1979's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Talking ขอสูตรคล๊อก 5200+ ABIT AX78 หน่อยคับ

    มือใหม่อ่ะครับ ขอแบบละเอียดหน่อยครับ แล้วผมดูใน Abit EQ อุณหภมิ ทำไหมมันสูงจังอ่ะครับยังไม่คล๊อกก็ 78 องศาแล้วอ่ะครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตัวนี้เพื้ยน อิอิ ตัวของท่าน DDP ไม่เพี้ยน เอิ้กๆๆ

    ใช้ได้ตามปกติครับ ไม่มีอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Talking

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ตัวนี้เพื้ยน อิอิ ตัวของท่าน DDP ไม่เพี้ยน เอิ้กๆๆ

    ใช้ได้ตามปกติครับ ไม่มีอะไร
    ของผมประมาณนี้ ลากแล้วไฟเดิมคับ



  4. #4
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    แล้วดูเวอร์ชั่นของไบออสตรงไหนคับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทำไงก็ได้ให้บัสเกิน 260 ครับ แลล้วจะรุ้ว่ามันต่างครับ ลดตัวคูณลงมาครับ

  6. #6
    OverclockZone Member oil1979's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    ผมลอง oc ดูถ้าเล่นๆๆเกมอยู่มันดับแปลว่าเรา oc มากไปใช้ไหมครับ หรือว่าเป็นที่แรมอ่ะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Talking

    Quote Originally Posted by oil1979 View Post
    ผมลอง oc ดูถ้าเล่นๆๆเกมอยู่มันดับแปลว่าเรา oc มากไปใช้ไหมครับ หรือว่าเป็นที่แรมอ่ะคับ
    ผมก็เป็นเหมือนกัน แต่ของผมเด้งออกจากเกมคับ เป็นอะไรหว่า ผู้รู้ช่วยหน่อยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member oil1979's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default ท่าน DDE set ตรงไหนบ้างอ่ะครับ

    Quote Originally Posted by DDP View Post
    ของผมประมาณนี้ ลากแล้วไฟเดิมคับ


    ท่าน DDE set ตรงไหนบ้างอ่ะครับทำไหมวิ่งเยอะจังแถมไม่ร้อนด้วย ตัวคูณของผมได้ 13.5 เองครับทำไหมของท่านถึง 14 อ่ะครับ แล้วของผมดูใน abit eq อุณหภูมิตั้ง เกือบ 80 ของท่าน ยังไม่ถึง 40 เลย

  9. #9
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Talking

    Quote Originally Posted by oil1979 View Post
    ท่าน DDE set ตรงไหนบ้างอ่ะครับทำไหมวิ่งเยอะจังแถมไม่ร้อนด้วย ตัวคูณของผมได้ 13.5 เองครับทำไหมของท่านถึง 14 อ่ะครับ แล้วของผมดูใน abit eq อุณหภูมิตั้ง เกือบ 80 ของท่าน ยังไม่ถึง 40 เลย
    ของผมมันเป็นตัว 5000+BE ตัวคูณมันมีถึง 25 คับ

  10. #10
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default



    ลองลากใหม่คับ ไฟเดิม เล่นเกมปกติคับแต่ถ้าปรับมากว่านี้เล่นเกมแล้วเด้งออกไม่รุ้เป็นไร
    Last edited by DDP; 13 Jul 2008 at 21:27:52.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •