overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ผมใช้ 2900pro มันออก2 จอไม่ได้อะคับใครรู้ช่วยแน่นำทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Mario40's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2007

    Default ผมใช้ 2900pro มันออก2 จอไม่ได้อะคับใครรู้ช่วยแน่นำทีคับ

    ผมใช้ 2900pro มันออก2 จอไม่ได้อะคับใครรู้ช่วยแน่นำทีคับ พยายามหลายทีละมันก้อได้แต่ สลับหน้าจอคอมไป จอทีวี จะเอาให้ออกทั้งทีวีและคอมเลยทำยังไงบ้างคับ

    Last edited by Mario40; 10 Jul 2008 at 11:02:17.

  2. #2
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ต่อทีวีก่อนคับให้คอมมองเห็นทีวีก่อนแล้วค่อยต่อคอมคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Mario40's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Camfrog_Terms_Of_Service View Post
    ต่อทีวีก่อนคับให้คอมมองเห็นทีวีก่อนแล้วค่อยต่อคอมคับ
    มันเห็นจอทีวีแล้วนะครับแต่ว่ามันทำสองจอไม่ได้คับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Mario40 View Post
    มันเห็นจอทีวีแล้วนะครับแต่ว่ามันทำสองจอไม่ได้คับ
    หมวด Dual View

  5. #5
    OverclockZone Member Mario40's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    หมวด Dual View
    ที่จะปรับมันปรับไม่ได้อะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Mario40's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2007

    Default

    เอารูปลงให้แล้วช่วยหน่อยนะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    คลิกขวาที่ จอ TV เลือก Clone monitor

  8. #8
    OverclockZone Member Mario40's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2007

    Default

    ยังทำไม่ได้เลย

  9. #9
    OverclockZone Member Mario40's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2007

    Default

    ..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •