overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Windows บูตแล้ว Restart ตลอดเลย

  1. #1
    OverclockZone Member iamwinterfall's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008

    Default Windows บูตแล้ว Restart ตลอดเลย

    แบบว่าไม่ทันเข้าไปที่ Desktop เครื่องก็จะรีไปเลยครับ

    สังเกตุดูดีๆว่าก่อนจะรีสตาร์ทจอจะมีสีฟ้ากับตัวหนังสือแว้บๆ แค่เสี้ยววินาที คงเป็นบลูสกรีน

    ตอนแรกก็นึกว่าแรม กาดจอ หรือ cpu เสียบไม่แน่นซะอีก

    ถ้าใช้แผ่น boot Windows XPE ก็เข้าได้นะครับ งง

    หรือว่าวินโดว์เจ๊งไปละ ล่าสุดก็ไม่ได้ทำอะไรมันนะคับ เล่นๆอยู่มันชอบรีเครื่องเอง

    Windows XP SP3 ครับ ว่าจะ Repair มันไม่รู้ได้ป่าว

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    ใกล้เสรี สุขุมวิท 103

    Default

    sp 3 ที่เป็น them vista รึเปล่าครับ

    ถ้าใช่ผมก็เป็น ใช้ xp sp3 ที่ไม่โมดีกว่าครับ หรือ sp2 เดิม ๆก็ดี

  3. #3
    OverclockZone Member iamwinterfall's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008

    Default

    อยากได้ SP3 ที่ไม่โม แต่ Support SATA หาได้ที่ไหนครับ

    ที่ผมใช้ SP3 ไม่โมเหมือนกันครับ แต่ไม่เห็น SATA เซ็ง

  4. #4
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    sp3 โม ทุกตัวหล่ะครับ วิน xp มีแค่ sp2 เท่านั้นหล่ะ แล้ว SATA มันก้อหาได้จากแผ่นวินโดว์ที่รวมไดร์ฟเวอร์ เข้าไปในแผ่นด้วยแล้วครับ เน็ตเร็วก้อหาโหลดเอาตามเว็ปบิท ต่างประเทศ ก้อได้ครับโหลดไวดี ไม่ต้องปล่อยต่อ

  5. #5
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    Quote Originally Posted by iamwinterfall View Post
    อยากได้ SP3 ที่ไม่โม แต่ Support SATA หาได้ที่ไหนครับ

    ที่ผมใช้ SP3 ไม่โมเหมือนกันครับ แต่ไม่เห็น SATA เซ็ง

    win xp sp3 มีให้ download ที่ msdn ....แต่เสียเงินนะครับ
    ยังคงไม่มี sata driver เหมือนเดิม
    ie6
    wmp 9 ..ถ้าจำไม่ผิด
    สรุป...ใส่ sp3 อย่างเดีบว...อย่างอื่นไม่ทำอะไรเลย

  6. #6
    OverclockZone Member kuhome007's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ลองเข้า safe mode ดูคับเข้าได้หรือเปล่า กด F5 เลือก
    ถ้าเข้าได้ก้อ เข้าไปแก้ ตัว service โดย ไปที่ run พิมพ์ msconfig
    เลือกแท็บ servie เลือก disable all แล้วลอง รีสตาทเคลื่อง
    ลองดูคับว่เข้าวินโดวได้มั้ย
    ถ้าเข้าได้แสดงว่ามีปัญหากับ driver บางตัว หรือโปรแกรมบางตัว

  7. #7
    OverclockZone Member iamwinterfall's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008

    Default

    ลงใหม่แล้วคับ ใช้ได้เลย แก้ยังไงก็ไม่ได้ไม่เข้าใจเลย

    SP3 ทำไมคิดว่าโมทุกตัวละคับ ผมมีแค่ตัววินโดว์ล้วนๆเลยไม่มีอะไรเกินเลยมาแม้แต่นิดเดียว

    เพราะต้นฉบับจาก Microsoft คงไม่โมมาให้หรอกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •