overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: borad M2n-E ใส่การ์ดจอ ATI ได้บ่าวคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default borad M2n-E ใส่การ์ดจอ ATI ได้บ่าวคับ

    ใส่ได้แล้วเล่นเกมส์เป็นไงมั่ง

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ไม่ได้ ก็แย่ละ ใส่ได้สิ

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ตามท่าน TWK เลยงับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    เพราะอะไรอ่าคับ

  5. #5
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ถ้าบอร์ดมันรองรับ PCI-E มันก็ใส่ได้หมดล่ะครับ....ไม่เกี่ยวกะชิปเซ็ท
    ผมก็เคยใช้ M2N-E ใส่ตัวในลายเซ็นก็ใช้ได้ปกติครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    ใส่ได้ครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    อย่าคับเดี๋ยวพัง







    ล้อเล่น^^

  8. #8
    OverclockZone Member love_kik's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    ถามหน่อยคับ...แล้ว ชิป nForce 570 Ultra ของ m2n-e กับ amd 780 abit ax78 ตัวไหนดีกว่ากันคับ
    แล้วถ้า m2n-e ใช้การ์ดจอ ati จะใช้รุ่นไหนดีคับ

  9. #9
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by love_kik View Post
    ถามหน่อยคับ...แล้ว ชิป nForce 570 Ultra ของ m2n-e กับ amd 780 abit ax78 ตัวไหนดีกว่ากันคับ
    แล้วถ้า m2n-e ใช้การ์ดจอ ati จะใช้รุ่นไหนดีคับ
    780 แจ่มกว่า
    M2N-E ใส่ได้หมดครับ ถ้าเป็น PCI-E - -! อันนี้ก็แล้วแต่ท่านชอบรุ่นใหนล่ะครับ....

  10. #10
    OverclockZone Member love_kik's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    แล้วที่เป็น PCI-E 2.0 หละ จะใช้ได้หรือปล่าว...

  11. #11
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by love_kik View Post
    แล้วที่เป็น PCI-E 2.0 หละ จะใช้ได้หรือปล่าว...
    ได้ครับ...บอร์ดผมก็ PCI-E 2.0 ก็ใช้ตัวในลายเซ็นนี่ล่ะครับ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member benjylove's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    เสนานิคม กทม.คร๊าบ

    Default

    ใชัได้คับ ผมใช้ M2N-E ใช้การ์ดจอ ATI X1300 XT เป็น PCI-E ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member love_kik's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    แล้ว ati ตัวไหนแรงสุดสำหรับ บอร์ด M2N-E แบบว่าอยากจะโมให้แรง เหมือนคนอื่นๆง่ะคับ คือตัวผมเองก็ต้องทำ 3DsMax อยู่บ่อยครั้งอ่ะ แต่ก็ชอบเล่นเกม

  14. #14
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by love_kik View Post
    แล้ว ati ตัวไหนแรงสุดสำหรับ บอร์ด M2N-E แบบว่าอยากจะโมให้แรง เหมือนคนอื่นๆง่ะคับ คือตัวผมเองก็ต้องทำ 3DsMax อยู่บ่อยครั้งอ่ะ แต่ก็ชอบเล่นเกม
    บอร์ดมันรับได้ทุกตัวล่ะครับ เอาเป็นว่าท่านมีงบเท่าไรดีกว่าครับ จะได้เลือกถูก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •